Goo Hye Sun. Ảnh chụp màn hình
Goo Hye Sun. Ảnh chụp màn hình

Goo Hye Sun chia tay bạn trai

Hà Anh

Nữ diễn viên Goo Hye Sun đã chia tay bạn trai.

Trong bài đăng trên Instagram gần đây, Goo Hye Sun chia sẻ những bức ảnh cũ từ một buổi chụp quảng cáo kèm thông báo: "Tôi đã chia tay với bạn trai". Những bức ảnh thể hiện nhiều biểu cảm của nữ diễn viên, trong đó có cảm giác như mất mát.

Goo Hye Sun từng tiết lộ đang hẹn hò vào tháng 3.2021. Vào thời điểm đó, nữ diễn viên Vườn sao băng tiết lộ sẽ chỉ công khai mối quan hệ nếu cặp đôi kết hôn. "Hẹn hò luôn là một điều hạnh phúc. Hiện tại tôi cũng đang yêu" - Goo Hye Sun chia sẻ. 

Nữ diễn viên nói thêm: "Nếu tôi kết hôn với anh ấy, tôi sẽ tiết lộ đó là ai. Tôi đang trong quá trình vun đắp tình cảm và muốn bảo vệ người ấy. Tôi chỉ muốn anh ấy biết rằng tôi là một người phụ nữ bình thường, một người vụng về, một người như anh ấy". 

Goo Hye Sun từng trải qua cuộc hôn nhân với Ahn Jae Hyun. Cặp đôi gặp gỡ khi đóng phim truyền hình "Blood" của đài KBS2 và kết hôn năm 2016. Cặp đôi ly hôn năm 2020. 

Elon Musk và bạn gái chia tay sau khi sinh con thứ 2

Mới đây, nữ ca sĩ Grimes xác nhận cô và tỉ phú Elon Musk đã chia tay chỉ sau vài giờ khán giả nhận được tin hai người tái hợp. 

Viết bình luận của bạn