Hãy dành cho người bạn yêu lời chúc ý nghĩa dịp Giáng sinh. Ảnh nguồn: Xinhua.
Hãy dành cho người bạn yêu lời chúc ý nghĩa dịp Giáng sinh. Ảnh nguồn: Xinhua.

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa dành tặng người thương

Thu Lan

Giáng sinh là thời điểm để cặp đôi trao cho nhau nhiều ý đẹp, bày tỏ tình cảm của mình. Dưới đây là một số gợi ý về lời chúc lãng mạn, ý nghĩa dịp lễ Noel dành cho các cặp đôi.

1. Gửi tới tình yêu của đời anh. Lại một mùa Giáng sinh nữa lại đến, tuy thời tiết có phần lạnh lẽ nhưng không hiểu sao anh vẫn cảm thấy vô cùng ấm áp là bởi luôn có em ở bên, đã sưởi ấm trái tim anh trong những ngày đông giá lạnh. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau trải qua nhiều mùa lễ Noel tuyệt vời này. Anh yêu em!

2. Lại một mùa Giáng sinh nữa đang đến. Nhưng năm nay thật đặc biệt vì chúng ta đã cùng nhau vượt khó khăn để lại đóng thêm mùa Giáng sinh nữa. Anh cảm thấy mình thật may mắn khi ông già Noel đã ban tặng cho một món quà lớn và ý nghĩa để đến bây giờ, em như một mặt trời luôn chiếu sáng cuộc đời anh, và mang đến cho anh sức sống mãnh liệt hơn. Hãy cùng nhau đón mùa lễ Noel năm nay, năm sau và cả cuộc đời em nhé!

3. Em yêu! Em có biết rằng anh đã may mắn thế nào khi gặp thiên thần là em không? Với anh, em chính là thiên thần xinh đẹp, duyên dáng và tài năng nhất. Em đã thắp sáng cuộc đời anh và mang đến cho anh nhiều tiếng cười, giây phút hạnh phúc mặn nồng nhất. Cảm ơn em vì đã đồng ý là người đồng hành cùng anh và hãy mãi nắm chặt tay anh như vậy nhé! Chúc em Giáng sinh thật hạnh phúc khi ở bên anh!

4. Gửi tới em, người con gái đặc biệt của cuộc đời anh. Trong cuộc đời này, với anh chỉ có 3 người phụ nữ quan trọng, đó chính là mẹ anh, em gái và em. Em là cô gái khiến anh muốn gắn kết và cùng nhau trải những sự kiện quan trọng của mình. Dịp Giáng sinh sắp đến gần, chúc em hạnh phúc, vui vẻ bên anh. Mãi yêu em!

Từ khóa: giáng sinh
Ngô Kiến Huy và Sam. Ảnh: NSX
Ngô Kiến Huy, Sam trổ tài nấu ăn mùa Giáng sinh

Trong tập 11 "Căn bếp vui nhộn", Ngô Kiến Huy, Sam đã diện trang phục ông, bà già Noel và thể hiện tài nấu nướng.

Viết bình luận của bạn