Lý Hải chơi đùa và giúp các con học hành ở Lâm Đồng. Ảnh: NSX.
Lý Hải chơi đùa và giúp các con học hành ở Lâm Đồng. Ảnh: NSX.

Lý Hải và các con làm gì khi bị kẹt lại ở Lâm Đồng?

DI PY

Trong tình hình cả nước còn đang hạn chế đi lại vì dịch bệnh, gia đình của ca sĩ Lý Hải - Minh Hà vẫn còn kẹt ở Lâm Đồng. Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại khiến không ít người phải 'ghen tị' vì độ thú vị.

Cả gia đình còn quyết định làm 1 MV cùng ca hát, nhảy múa đọc rap dễ thương nhưng không quên lồng ghép yếu tố hài hước, “lầy lội” của đạo diễn serie Lật Mặt.

Trên nền Chị Ong Nâu, gia đình đạo diễn phim Lật mặt viết lại lời bài hát xoay quanh chủ đề học online của Rio và Cherry, không quên tạo thêm cốt truyện hài hước gây bất ngờ cho người xem với cú “quay xe” cuối MV đúng chất Lý Hải.

Nam đạo diễn ban đầu xuất hiện lập tức khoe thành tích học tập ngày xưa oanh liệt, định lấy le chỉ cho Rio và Cherry học. Nhưng ngờ đâu là bài khó quá, may nhờ có mẹ Minh Hà cứu nguy kịp lúc.

Suốt MV theo chân câu chuyện học tập của các bé, người xem được dịp chiêm ngưỡng cuộc sống rất nên thơ của gia đình Lý Hải giữa thiên nhiên. Các con của anh cũng có một cuộc sống đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm.

Bốn bé Rio, Cherry, Sunny và Mio gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất, ca hát tự nhiên. Được biết, cả bốn đều theo học ở trường công. Minh Hà cũng chia sẻ nhiều bí quyết học online để các con có thể chủ động trong việc học tập.

Để làm MV mùa giãn cách, Lý Hải tự sản xuất, tự quay, tự diễn, tự thu âm. Anh chia sẻ: “Nói thiệt chứ thực hiện được cái MV như vậy nhìn đơn giản chứ trời ơi nó mệt muốn xỉu. Ngoài tập hát còn phải tập nhảy mà ta nói nhảy đều nó khó lắm luôn quên bài miết à.

Cả nhà biết không, lúc đầu tưởng mấy đứa nhỏ hay quên mà cuối cùng ba Hải là nguời quên nhiều nhất nha. Ủa đúng ra trùm cuối là phải không làm thất vọng chứ trời còn đọc rap thì ta nói bình thường đọc ổn lắm mà tới lúc thu là lẹo lưỡi đọc hoài hổng được.

Chưa kể là trong điều kiện quay thiếu thốn, cả nhà toàn tự biên tự diễn tự quay, tự thu âm mà cuối cùng cũng hoàn thành được chiếc MV này, toát mồ hôi hột, giờ mà cho tự chấm điểm là chắc tự cho điểm 10 hết quá”.


Lý Hải bất ngờ trở lại "Ca sĩ bí ẩn"

Trở lại sau một thời gian dài “vắng bóng” tại "Ca sĩ bí ẩn", Lý Hải bày tỏ sự hồi hộp và lo sợ khi ST Sơn Thạch không còn chung “chiến tuyến” mà đã trở thành đối thủ của mình. 

Viết bình luận của bạn