"Lật mặt: 48h" chiếu online. Ảnh: NSX.
"Lật mặt: 48h" chiếu online. Ảnh: NSX.

"Lật mặt: 48h" của Lý Hải chiếu online

DI PY

Khi các rạp chiếu vẫn chưa thể hoạt động trở lại, nền tảng chiếu phim online làm thỏa lòng khán giả yêu phim Việt bằng tác phẩm hành động mới nhất của đạo diễn Lý Hải - "Lật mặt: 48h".

Sau thành tích doanh thu 150 tỉ đồng tại phòng vé, "Lật mặt: 48h" chính thức ra mắt khán giả trên nền tảng xem phim online vào tháng 10 này, đây cũng là thời điểm các rạp chiếu phim vẫn chưa thể hoạt động trở lại.

Ra rạp vào tháng 4.2021 sau nhiều lần trì hoãn vì dịch COVID-19, phần phim thứ 5 lần này hay còn gọi là "Lật mặt: 48h" thuộc thương hiệu “Lật mặt” của Đạo diễn Lý Hải đã tự xô đổ kỷ lục doanh thu của toàn bộ các phần phim trước, nâng mức tổng doanh thu của series này lên con số hơn 500 tỉ đồng. “Lật mặt” tạo nên một kỳ tích vô tiền khoáng hậu với 2 kỷ lục, đó là series phim điện ảnh có “tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất” lẫn “tổng doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt qua mọi thời đại”.

Bên cạnh đó, sự hài hước gần gũi và bình dân là lý do giúp “Lật mặt” sở hữu lượng fan riêng đông đảo. Cùng dàn diễn viên của bộ phim Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh… được đánh giá là hợp vai và có sức diễn truyền cảm, đã thể hiện trọn vẹn kịch bản chỉn chu của "Lật mặt: 48h".

Tiếp nối hành trình phim “Lật mặt”, từ ngày 16.10, phần phim mới nhất "Lật mặt: 48h" sẽ chính thức ra mắt các khán giả online trên nền tảng Galaxy Play, đem đến cho khán giả trải nghiệm xem phim online tại nhà y như tại rạp chiếu để đánh dấu cho cột mốc 6 năm chinh phục khán giả của thương hiệu “Lật mặt”. 

Ngài thị trưởng California - Mỹ dành lời khen ngợi phim của Lật mặt: 48h của Lý Hải. Ảnh: ĐPCC.
Lật mặt: 48h của Lý Hải được khen khi chiếu ở Mỹ

Sau khi nhận lời khen từ hai đạo diễn Hàn Quốc, khán giả hải ngoại, "Lật mặt: 48h" tiếp tục được những nhận xét nhiệt tình của Ngài thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper và phu nhân cùng các khán giả tại Mỹ.

Viết bình luận của bạn