Hương Giang và bạn trai trong dịp 20.10. Ảnh: NSCC
Hương Giang và bạn trai trong dịp 20.10. Ảnh: NSCC

Matt Liu - Hương Giang tung loạt ảnh hẹn hò cực ngọt    

ĐÔNG DU

Loạt ảnh tình tứ mới đây của Hương Giang và Matt Liu đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ vô cùng thích thú. Theo đó, nhiều người mong cặp đôi sớm về chung một nhà trong tương lai gần.

Hương Giang và Matt Liu đang là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì của showbiz Việt. Mọi nhất cử nhất động của cả hai đều nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Mới đây, nhân dịp 20.10, Matt Liu cũng đã ngọt ngào gửi lời chúc mừng đến bạn gái của mình.

Hương Giang và bạn trai. Ảnh: NSCC
Hương Giang và bạn trai. Ảnh: NSCC
Hương Giang và bạn trai. Ảnh: NSCC

Cụ thể, Matt Liu đã khiến dân tình phải xuýt xoa khi tung hình ảnh tình tứ bên nàng Hậu cùng lời chúc cực ngọt. Theo đó, nam CEO viết: "Looking forward to many more memorable moments with you. Happy 20.10 Vietnamese Women’s day bae" (Tạm dịch: Mong chờ có được nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên em. Chúc mừng 20.10 ngày Phụ nữ Việt Nam nhé, em yêu).

Ngay sau đó ít phút, Hương Giang cũng đã ngay lập tức đáp lại bằng hình ảnh được Matt Liu cõng, cả hai tươi cười rạng rỡ, đúng chuẩn những cặp đôi đang hạnh phúc trong tình yêu.

Hương Giang và Matt Liu ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm khiến dân tình mong chờ cả hai sẽ có một cái kết viên mãn trong tương lai gần

Ca sĩ Hương Giang. Ảnh: FBNV
Hương Giang nhận được nhiều lời khen khi xử lí sự cố bất ngờ

Với cách xử lí sự cố thông minh khi đang trình diễn trên sân khấu, ca sĩ Hương Giang đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Viết bình luận của bạn