Sam là diễn viên xinh đẹp, giàu có của Vbiz. Ảnh: CTCC.
Sam là diễn viên xinh đẹp, giàu có của Vbiz. Ảnh: CTCC.

Sam: "Nếu lấy chồng, tôi vẫn muốn tự chủ tài chính"

An Nhiên

“Là người phụ nữ độc lập, Sam cũng muốn mình tự chủ về tài chính. Dù có chồng hay không thì Sam vẫn làm việc bình thường, tự kiếm tiền để không cần dựa vào chồng”, nữ diễn viên tâm sự.

Không những sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Sam còn được nhiều khán giả nhớ đến khi sở hữu khối tài sản đáng mơ ước ở tuổi ngoài 30. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của Sam lại không mấy thuận lợi, khi đến nay cô vẫn chưa tìm được chỗ dựa cho mình.

Chia sẻ về chuyện hôn nhân tương lai của mình tại hậu trường Cầu thủ nhí 2021, Sam gây bất ngờ khi tiết lộ về độ tuổi “quá đát” để lập gia đình. Theo đó, Sam đắn đo suy nghĩ rồi quyết định sẽ dừng lại ở độ tuổi 37. “Nếu như đã tới hạn mức này mà vẫn chưa tìm được ý trung nhân hay không ai “rước” thì Sam sẽ nghĩ tới chuyện có con”, nữ MC cho hay.

Không chỉ quyết đoán trong chuyện tình cảm, Sam còn cho biết việc chuẩn bị cho vai trò làm mẹ không khiến cô lo lắng quá nhiều, cụ thể là vấn đề tài chính. “Là người phụ nữ độc lập, Sam cũng muốn mình tự chủ về tài chính. Dù có chồng hay không thì Sam vẫn làm việc bình thường, tự kiếm tiền để không cần dựa vào chồng”, cô tâm sự.

Sam cũng chia sẻ rằng, cô luôn mong mỏi và tìm được mẫu bạn trai lý tưởng vừa đẹp trai, chu đáo và có tính tình hài hước để cùng xây dựng mối quan hệ lâu bền.

Sam tên thật là Nguyễn Hà My. Cô sinh năm 1990 và được biết đến là một trong những hot girl đời đầu của Sài thành. Sau khi lấn sân đóng phim, Sam được khán giả yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp cùng diễn xuất tự nhiên trong các tác phẩm như: Gia đình là số 1, Linh duyên, Siêu sao siêu ngố...

Nhóm nam nổi tiếng Kpop - BTS. Ảnh: Xinhua.
Vừa được vinh danh Ngôi sao quyền lực nhất Kpop, BTS có thêm 2 kỷ lục mới

Sau khi đứng đầu cuộc khảo sát Ngôi sao quyền lực nhất Kpop năm 2021 của JoyNews24, BTS tiếp tục gây ấn tượng khi có thêm 2 MV lập thành tích mới trên YouTube.

Viết bình luận của bạn