Jang Ki Yong, Song Hye Kyo gặp gỡ dưới mưa. Ảnh: Cắt clip.
Jang Ki Yong, Song Hye Kyo gặp gỡ dưới mưa. Ảnh: Cắt clip.

“Now, We Are Breaking Up”: Jang Ki Yong, Song Hye Kyo gặp gỡ dưới mưa

An Nhiên

Jang Ki Yong, Song Hye Kyo mang đến cho người xem cảm giác buồn man mác trong teaser phim mới - “Now, We Are Breaking Up”.

"Now, We Are Breaking Up" (tạm dịch: Bây giờ, chúng ta chia tay) là phim truyền hình mới xoay quanh những câu chuyện về tình yêu đầy cảm xúc và những cuộc chia tay.

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, quản lý của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng và thông minh. Còn Jang Ki Yong vào vai nam chính Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, người cũng có trí tuệ và ngoại hình.

Trước đó, "Now, We Are Breaking Up" đã phát hành poster đầy "tâm trạng", trong đó ghi lại một bức ảnh đen trắng đang cháy của Ha Young Eun với 2 chiếc nhẫn đôi bị bỏ lại.

Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ thêm về 2 nhân vật chính thông qua đoạn teaser mới. Trong teaser, Ha Young Eun và Yoon Jae Guk bất ngờ "đụng độ" dưới mưa nhìn nhau không ngừng. 

Đứng chung một chiếc ô, cả hai thể hiện những cảm xúc khác biệt. Nếu như ánh mắt của Ha Young Eun mang đến sự buồn bã và dường như sắp khóc thì Yoon Jae Guk trông khá bình tĩnh.

Dòng chữ hiện lên trên teaser với nội dung: "Ít nhất hãy yêu khi chúng ta đang chia tay" như nhấn mạnh thông điệp rằng chia tay chỉ là một phần khác của quá trình yêu chứ không phải nói lời chia tay.

Dù chỉ là đoạn teaser ngắn ngủi với một cảnh quay đơn giản dưới mưa, song khán giả không ngớt lời khen ngợi về tạo hình và biểu cảm của cặp đôi chính Jang Ki Yong, Song Hye Kyo. Số đông đều kỳ vọng cặp đôi "chị em" này sẽ viết nên một câu chuyện tình lãng mạn nhưng không quá u buồn trên màn ảnh.

“Now, We Are Breaking Up” sẽ khởi chiếu vào ngày 12.11 sau khi “One the Woman” kết thúc.

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đóng chung phim mới. Ảnh: ĐQ.
Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài “song kiếm hợp bích” trong phim mới

Cặp vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài sẽ có màn “đụng mặt” oái oăm nhưng không kém phần hài hước trong "Văn phòng đại chiến".

Viết bình luận của bạn