Hari Won tiếc lộ về một câu nói của ông xã Trấn Thành. Ảnh: CTCC
Hari Won tiếc lộ về một câu nói của ông xã Trấn Thành. Ảnh: CTCC

Trấn Thành từng nói nặng nề với Hari Won trước khi "cưa đổ" bà xã

DI PY

Hari Won bật mí, Trấn Thành đã từng nói một câu khiến nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân cho bằng được: “Trông em như một con voi. Em là diễn viên sao em không giảm cân?”

Trong một chương trình với chủ đề: “Phụ nữ giảm cân vì sợ mất chồng”. Nhiều nghệ sĩ không đồng tình với lý do “nhiều người đẹp, chồng vẫn đi ngoại tình” hay “nhiều người có gu thích vợ mập”.

Riêng Hari Won vẫn phản đối kịch liệt khi cho rằng “gu đàn ông là con gái phải gầy, ốm, có xương quai xanh”.

Lấy ví dụ về bản thân mình, Hari Won bật mí, Trấn Thành đã từng nói một câu khiến cô cảm thấy rất nặng và nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân cho bằng được: “Trông em như một con voi. Em là diễn viên sao em không giảm cân?”. Kết quả là Trấn Thành đã “cua” Hari Won sau khi cô giảm cân thành công.

Hari Won. Ảnh: CTCC
Hari Won. Ảnh: CTCC

Đồng tình với người chị thân thiết, Lâm Vỹ Dạ cũng có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình: “Lúc Dạ còn mập, Dạ cảm giác tình cảm vợ chồng nhạt lắm... từ khi Dạ ốm thì anh Đạt không cần mua mồi nữa bởi vì… Dạ như một món mồi ngon bên cạnh chồng mình”.

Ở chủ đề thứ hai cũng là một chủ đề thú vị không thể bỏ qua: “Đàn ông vuốt keo tóc là đang ngoại tình”. Hari Won khẳng định “không cho chồng vuốt keo nữa vì… sợ ngoại tình”. Minh Hằng liền nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm của đàn chị: “Từ hôm nay, Hằng cũng sẽ không cho người yêu vuốt keo. Hôm nào vuốt keo, cạo luôn”.

Tiến Luật phản đối gay gắt vì “như vậy là sỉ nhục đàn ông chúng tôi”, chỉ tay qua Dương Lâm, nam diễn viên khẳng định: “Đây là một người đàn ông vuốt keo và không bao giờ ngoại tình”.

Thùy Chi và Trấn Thành kết hợp. Ảnh: NSCC
Trở lại đường đua âm nhạc, Minh Hằng, Lyly bị Trấn Thành, Thùy Chi vượt qua

Thùy Chi, Trấn Thành, Hương Ly, Minh Hằng... là những cái tên có màn ra mắt ấn tượng trên đường đua Vpop trong tháng 10 này.

Viết bình luận của bạn