K-ICM lập thành tích mới. Ảnh: NSCC.
K-ICM lập thành tích mới. Ảnh: NSCC.

 “Give Me Your Love" của K-ICM giành top 2 bảng xếp hạng Itunes

DI PY

“Give Me Your Love" của K-ICM mới đây đã chính thức cán mốc top 2 tên Itunes Việt Nam chỉ sau 1 tiếng phát hành.

Cách đây không lâu, người nghe nhạc Việt Nam vô cùng phấn khích khi hãng thu âm Revealed Recordings của Hardwell thông báo sẽ phát hành track “Give Me Your Love” của K-ICM hợp tác cùng Top 85 DJ Mag 2020 - Plastik Funk, Polmoya và 9tyslac.

Sau cột mốc trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành qua hãng thu âm này, KICM tiếp tục gây tiếng vang khi “Give Me Your Love” vươn lên top 2 bảng xếp hạng Itunes Việt Nam chỉ sau 1 tiếng phát hành.

Đây là một thành tựu không hề nhỏ với một track thuộc thể loại EDM còn khá kén người nghe. Và sau nửa ngày phát hành, bảng original mix và extended của “Give Me Your Love" lần lượt đứng ở vị trí thứ 2 và vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Itunes Việt Nam.

Hiện “Give Me Your Love" đã chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc cũng như kênh Youtube chính thức của Revealed Recordings và dành được vô số những lời khen ngợi từ cả fan quốc tế và fan trong nước.

“Give Me Your Love” hội tụ đầy đủ các yếu tố của một bản nhạc sôi động dành cho mùa hè. “Give Me Your Love” lan toả năng lượng tích cực với giai điệu trong trẻo, lạc quan

Từ khóa: K-ICM âm nhạc
Lê Bống trong MV. Ảnh: NSCC.
Lê Bống nói gì khi bị chê múa xấu trong "Chim quý trong lồng" của K-ICM?

Đến nay, MV "Chim quý trong lồng" đã vượt mốc 5 triệu lượt xem và giữ vững vị trí Top 6 trong danh mục âm nhạc thịnh hành của nền tảng YoTube. Tuy nhiên sau khi MV ra mắt, bên cạnh những lời khen cho phần âm nhạc của K-ICM hay giọng hát Văn Mai Hương, nhiều người không khỏi thắc mắc về sự xuất hiện của Lê Bống.

Viết bình luận của bạn