K-ICM kết hợp Lê Bống, Văn Mai Hương. Ảnh: NSCC.
K-ICM kết hợp Lê Bống, Văn Mai Hương. Ảnh: NSCC.

MV của K-ICM vừa cán mốc 100 triệu view, nam nghệ sĩ đã tung ca khúc mới

DI PY

Teaser của "Chim quý trong lồng" của K-ICM gây ấn tượng với cảnh thiên nhiên hùng vĩ kết hợp với phần nghe - nhìn đậm màu sắc cổ trang dân tộc

Sau khi hé lộ sẽ bắt tay cùng Văn Mai Hương và Lê Bống trong MV mới, K-ICM nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mới đây, K-ICM đã cho ra mắt teaser hé lộ những hình ảnh đầu tiên về "Chim quý trong lồng". Dù chỉ gói gọn trong chưa đầy 1 phút nhưng đoạn video đã khiến nhiều người trầm trồ và được kỳ vọng sẽ là sản phẩm làm khán giả thoả mãn cả về phần nhìn lẫn phần nghe.

Teaser mở đầu bằng hình ảnh giọt nước mắt đang rơi theo chiều gió của Lê Bống – khác hẳn hình tượng tươi vui, tràn trề năng lượng thường thấy nơi Hot TikToker xinh đẹp này. Liền sau đó, bức tranh thiên nhiên Việt hiện ra với thác nước cuộn bọt trắng xoá, những rặng núi trải dài xa hút và đại ngàn kỳ vĩ. Hai nhân vật chính Lê Bống và K-ICM xuất hiện trong tạo hình mang đậm màu sắc cổ phong.

K-ICM. Ảnh: NSCC.
K-ICM. Ảnh: NSCC.

Âm nhạc vang lên với sự hoà thanh của các nhạc cụ dân tộc, mang đến cảm giác điêu luyện nhưng không kém phần cảm xúc. Hình ảnh K-ICM xuất hiện cùng với âm nhạc của mình giữa thiên nhiên hùng vĩ mang lại ấn tượng đặc biệt cho người xem. Anh và thiên nhiên như hoà làm một, chỉ còn tiếng nhạc dìu dặt vang lên như sự giải toả những dồn nén ghì chặt trong lòng, nêu bật khao khát tự do, được sống là chính mình giữa đại ngàn hùng vĩ. Bản tuyên ngôn tự do được nhạc sĩ trẻ khéo léo gửi gắm một cách tinh tế.

Cuối teaser, khán giả mới được thưởng thức giọng hát của Văn Mai Hương qua vỏn vẹn một câu hát: "Yêu hóa như không quen, do quá yêu nên thành người dưng”.

Thông qua sản phẩm này, K-ICM muốn cùng Văn Mai Hương và Lê Bống truyền tải năng lượng tích cực, khích lệ tinh thần mỗi người can đảm sống như chính mình mong muốn. MV sẽ được ra mắt vào ngày 12.7 tới - cũng chính là ngày sinh nhật của K-ICM.

K-ICM ra mắt MV cùng Văn Mai Hương. Ảnh: NSCC.
K-ICM gây bất ngờ khi kết hợp cùng Văn Mai Hương

K-ICM tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới có tên "Chim quý trong lồng" cùng Văn Mai Hương.

Viết bình luận của bạn