Gong Yoo bày tỏ sự biết ơn với tình cảm Lisa (BlackPink) dành cho mình. Ảnh cắt clip.
Gong Yoo bày tỏ sự biết ơn với tình cảm Lisa (BlackPink) dành cho mình. Ảnh cắt clip.

Gong Yoo nói gì khi Lisa (BlackPink) tiết lộ là mẫu người lý tưởng?

An Nhiên

Nam diễn viên Gong Yoo đã bày tỏ lòng biết ơn của mình sau khi thành viên Lisa (BlackPink) chia sẻ cô là một fan hâm mộ lớn của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn phim điện ảnh "Seo Bok" sắp ra mắt, nam diễn viên Gong Yoo chia sẻ nhiều hơn về Park Bo Gum - sao nam vừa nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. “Cậu ấy là một người thông minh, luôn thích nghi tốt với mọi tình huống. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ cảm thấy thoải mái về tinh thần khi ở nơi nhập ngũ sau một thời gian dài bận rộn với công việc”, Gong Yoo chia sẻ.

Tuy vậy, khi được hỏi về việc các sao nữ được hỏi “mẫu người lý tưởng của họ là ai, họ thường nói Gong Yoo”. Nói về điều này, nam tài tử hài hước: "Khi máy quay tắt, hãy cho tôi một danh sách".

Riêng với Lisa (BlackPink), nữ thần tượng chia sẻ, anh là mẫu người lý tưởng của mình. Cụ thể, trong lần xuất hiện gần đây của nhóm trên "Ask Us Anything", Lisa chia sẻ cô là một fan hâm mộ lớn của Gong Yoo. Nữ ca sĩ cũng đặc biệt yêu mến bộ phim "Goblin" do anh đóng chính.

Về điều này, Gong Yoo trả lời: “Tôi đã đọc được điều đó trong một bài báo. Lisa mong muốn có một chữ ký vì vậy tôi đã gửi tặng cô ấy một chữ ký”.

Nam diễn viên cũng nhận xét BlackPink có một lượng fan quốc tế đông đảo và 4 cô gái cũng đang làm được những điều khiến mọi người kinh ngạc và nể phục. “Tôi biết ơn vì cô ấy xem công việc của tôi với tình cảm như vậy. Tôi đã gửi một thông điệp ủng hộ cùng với chữ ký cho Lisa”, nam tài tử nói.

Song Hye Kyo, Song Seung Hun từng khiến khán giả "khóc hết nước mắt" khi xem "Trái tim mùa thu". Ảnh chụp màn hình.
Phim Hàn “kinh điển” dành cho mùa thu của Song Hye Kyo, Gong Yoo

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim mùa thu lãng mạn và cảm xúc, đừng bỏ qua 2 tác phẩm dưới đây của Song Hye Kyo, Gong Yoo.

Viết bình luận của bạn