Dàn nghệ sĩ hội tụ tại sân khấu trực tuyến Tết Tân Thời

DI PY

Tết Tân Thời kết nối hơi thở cuộc sống truyền thống và hiện đại với nhạc trữ tình, các bản nhạc trẻ , Rap và đặc biệt là vở hài kịch được thể hiện đầy nhân văn qua sự góp mặt của Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh...

Minh Tuyết mở đầu rộn ràng với ca khúc Xuân và Đón Xuân Nơi Xa – đây là sự kết hợp đầu tiên của cô với hai “hit maker” Nguyễn Minh Cường và Châu Đăng Khoa. Đặc biệt Đón Xuân Nơi Xa có ý nghĩa sâu sắ, thể hiện tâm trạng của những người con đón Tết xa quê
Minh Tuyết mở đầu rộn ràng với ca khúc Xuân và "Đón xuân nơi xa" – đây là sự kết hợp đầu tiên của cô với Nguyễn Minh Cường và Châu Đăng Khoa. Đặc biệt "Đón xuân nơi xa" có ý nghĩa sâu sắ, thể hiện tâm trạng của những người con đón Tết xa quê
Wowy và Jolipoli tươi vui với bản hit triệu view Thiên Đàng
Wowy và Jolipoli tươi vui với bản hit triệu view "Thiên đàng"
Hoàng Thùy Linh sôi động cùng mashup Để Mị nói cho mà nghe - Duyên âm, Kẻ cắp gặp bà già
Hoàng Thùy Linh sôi động cùng mashup "Để Mị nói cho mà nghe" - "Duyên âm" - "Kẻ cắp gặp bà già".
S.T Sơn Thạch tưng bừng với ca khúc Lì xì đi
S.T Sơn Thạch tưng bừng với ca khúc "Lì xì đi".
Tăng Phúc trình diễn ca khúc ngọt ngào Mình cưới nhau đi với vũ đạo sôi động
Tăng Phúc trình diễn ca khúc ngọt ngào "Mình cưới nhau đi" với vũ đạo sôi động
Trúc Nhân “đỏ tươi” với ca khúc Thật bất ngờ
Trúc Nhân “đỏ tươi” với ca khúc "Thật bất ngờ".
Bảo Anh tràn đầy năng lượng cùng Xuân mang tết đến
Bảo Anh tràn đầy năng lượng cùng "Xuân mang Tết đến".
Vở hài kịch Tết Tân Thời với sự góp mặt của NSUT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Duy Khánh, Lê Lộc, Su Su, Ma ran đô đã truyền tải đến các bậc phụ huynh, cách nhìn khác “tân thời” hơn và bao dung hơn cho con.
Vở hài kịch "Tết Tân Thời" với sự góp mặt của NSUT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Duy Khánh, Lê Lộc, Su Su, Ma ran đô đã truyền tải đến các bậc phụ huynh, cách nhìn khác “tân thời” hơn và bao dung hơn cho con.
Phan Mạnh Quỳnh diện vest lịch lãm thể hiện ca khúc về gia đình
Phan Mạnh Quỳnh diện vest lịch lãm thể hiện ca khúc về gia đình
Chương trình còn có nhiều tiết mục âm nhạc sôi động đến từ các nghệ sĩ trẻ như Roy ( Z-Boys), Quin ( Z-Girls), B-Ray Lăng LD ft Khoa Nguyễn, Phương Anh và Phương Ý.
Chương trình còn có nhiều tiết mục âm nhạc sôi động đến từ các nghệ sĩ trẻ như Roy ( Z-Boys), Quin ( Z-Girls), B-Ray Lăng LD ft Khoa Nguyễn, Phương Anh và Phương Ý. Ảnh: NSCC.
Từ khóa: Hoàng Thùy Linh Tết
Những điều cần lưu ý khi cúng Tết ông Công ông Táo

Trong nghi lễ cúng Tết ông Công ông Táo thường có các hoạt động như thả cá chép phóng sinh, đốt vàng mã, sắm sửa đồ thờ cúng mới… Tuy nhiên, cần thực hiện đúng, để những hoạt động này trở nên đẹp hơn.

Viết bình luận của bạn