Dàn thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam nền nã trong trang phục áo dài

M.T

Sau bộ ảnh nóng bỏng với bikini, dàn thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 (Miss Supranational Vietnam) nền nã trong trang phục áo dài của bộ đôi nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn.

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam là cuộc thi nhan sắc coi trọng tính nhân văn, sắc đẹp, trí tuệ, sự năng động, quyến rũ. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 19.8.

 
 Thí sinh chọn áo dài.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy là người dàn dựng chương trình. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện tất cả trang phục ở phần thi dạ hội, trang phục áo dài do bộ đôi nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn  thực hiện.

Trước khi lên đường sang Hàn Quốc tham dự vòng chung kết Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2018, các thí sinh đã có buổi thử áo dài tại showroom của hai nhà thiết kế. 

 
 Áo dài trắng tôn vẻ thanh thoát cho người mặc.

Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn là 2 nhà thiết kế trẻ thuộc thế hệ 9x nhưng lại có tình yêu mãnh liệt với áo dài - trang phục truyền thống và là niềm tự hào của phái đẹp. Cả hai mong muốn những thiết kế áo dài của mình sẽ góp phần trong việc phát triển, gìn giữ và quảng bá vẻ đẹp của tà áo dài Việt.

3 năm trở lại đây, áo dài Kinzu của bộ đôi NTK đã trở thành thương hiệu thân quen với nhiều hoa hậu, diễn viên, MC như: NSND Bạch Tuyết, MC Trác Thuý Miêu, Á hậu Hà Thu, Nam Em, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Khả Như, diễn viên Puka…

 
 Các thí sinh thử áo dài.

Chính vì vậy, BTC Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 đã tin tưởng và lựa chọn trang phục áo dài của Kinzu để trình diễn trong cuộc thi.

Cùng xem một số hình ảnh của các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam trong buổi thử trang phục:

 
 
 
 
 
 
hh8
 

Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng khuấy động “Dạ tiệc ngàn sao”

Với ca khúc “Người hãy quên em đi”, ca sĩ Mỹ Tâm mang lại không khí sôi động đặc biệt cho đêm "Dạ tiệc ngàn sao" diễn ra tối 17.8 tại Era Town quận 7, TPHCM.

Viết bình luận của bạn