Kim Tuyến sẵn sàng cắt phăng mái tóc để được đóng phim cùng đàn chị Lý Nhã Kỳ

M.T

Sau nữ chính Lý Nhã Kỳ, dự án phim Thiên đường - Paradise  công bố nữ thứ chính là Kim Tuyến. 

Sau gần 4 tháng kể từ khi công bố, dự án Thiên Đường do IVonk Pictures chủ trì sản xuất chính thức bước vào giai đoạn tiền kỳ. Đạo diễn Park Hee Jun và Choi Dug Gyu đã có những ngày làm việc khó quên cùng ê kíp Việt. 

 
 Kim Tuyến sẽ vào vai VJ cá tính và phải cắt phăng mái tóc dài của mình.

Tháng 4.2018, IVonk Pictures và Cion Pictures chính thức bắt tay hợp tác để điện ảnh hóa kịch bản "Thiên Đường" với cặp nam nữ chính Jo Han Sun - Lý Nhã Kỳ.

Nếu Jo Han Sun là diễn viên quen thuộc với tần suất xuất hiện thường xuyên ở xứ sở Kim Chi, thì Lý Nhã Kỳ lại khá im hơi lặng tiếng khi từ chối rất nhiều kịch bản, thậm chí đã từng tuyên bố sẽ giải nghệ để tập trung cho vai trò doanh nhân. Lần trở lại này của cô tạo nên bất ngờ khá thú vị cho cả giới truyền thông và người hâm mộ.

 
 Lý Nhã Kỳ vào vai Thiên Di.

Lý Nhã Kỳ cho biết: Dù thích kịch bản từ lần đầu tiên đọc, nhưng công việc kinh doanh quá bận rộn cùng thời gian xa cách điện ảnh quá lâu khiến chính bản thân cô cũng có những sự ngần ngại nhất định. Tuy nhiên, nhà sản xuất rất nhiệt tình, đã 5 lần thuyết phục hợp tác và thực sự nghiêm túc đầu tư cho dự án này, nên cô bị cuốn theo từ lúc nào không hay. 

Ngoài Lý Nhã Kỳ, vai nữ thứ chính trong phim được giao cho Kim Tuyến, cô gái có nhiều duyên nợ với những vai diễn cá tính, giàu cảm xúc. Hóa thân thành Kelly, một nữ VJ nổi tiếng có tạo hình khác hoàn toàn so với hiện tại, mái tóc dài sẽ được "cắt phăng" cùng với phong cách thời trang ấn tượng, Kim Tuyến chia sẻ cô rất hào hứng, vì được làm mới chính mình, được làm việc trực tiếp cùng đạo diễn Hàn Quốc và được đứng "chung sân" với đàn chị Lý Nhã Kỳ.

 
 Lý Nhã Kỳ

Phim điện ảnh Thiên Đường được đầu tư với kinh phí triệu đô, sẽ chính thức bấm máy vào tháng 10.2018 và dự kiến khởi chiếu trong năm 2019.

Hồ Ngọc Hà và Đinh Hương gặp sự cố trên sân khấu. Ảnh: T.L
Nghệ sĩ mà non tay, đám đông ắt... hốt hoảng

Có 101 tình huống bất ngờ mà nghệ sĩ phải xử lý trên sân khấu bởi nếu không, mọi hành vi của họ đều ảnh hưởng và gây hoảng loạn cho đám đông.

Viết bình luận của bạn