Đan Trường gói gọn loạt bản hit đình đám trong sự nghiệp ca hát vào chiếc USB 32GB. Ảnh: NSCC.
Đan Trường gói gọn loạt bản hit đình đám trong sự nghiệp ca hát vào chiếc USB 32GB. Ảnh: NSCC.

Đan Trường là ca sĩ Việt đầu tiên tung sản phẩm âm nhạc bằng USB

DI PY

Đan Trường vừa ra mắt USB 32GB là tập hợp 220 sản phẩm gắn liền với hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. 

Đan Trường cho biết, dù thực hiện một USB nhưng anh cố gắng chăm chút hình ảnh một cách "ưa nhìn" nhất. Với chiếc USB với thiết kế như một thẻ ngân hàng dễ dàng mang theo bên người, khán giả, người hâm mộ có thể nghe nhạc của Đan Trường mọi lúc mọi nơi hoặc lưu trữ gọn nhẹ như một kỷ vật xinh xắn gói gọn biết bao kỷ niệm gắn với sự nghiệp âm nhạc của thần tượng mình.

Chiếc USB này có hơn 220 audio, video được Đan Trường và ê-kíp chọn lọc, đó là những bài hát đã quen thuộc với nam ca sĩ suốt nhiều năm qua và được người nghe yêu mến, yêu cầu trong các chương trình của anh. Do đó, nam ca sĩ ưu ái gọi chiếc USB thế hệ mới này là “cả thanh xuân của Đan Trường". Theo ê-kíp, kể từ lúc công bố sản phẩm USB của Đan Trường đã có hơn 1.000 chiếc được khán giả và các "fan cứng" đặt hàng.

Trước đó, năm 2019, Đan Trường đã ra mắt 1.500 USB và "cháy hàng" sau 2 ngày. Thời điểm đó, không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể sở hữu được sản phẩm âm nhạc độc đáo này của anh. Từ nhu cầu thực tế ấy, Đan Trường và ê-kíp tiếp tục thực hiện một dự án tương tự nhưng lần này, USB cập nhật thêm những ca khúc mới, chất lượng âm thanh tốt hơn.

Về việc ra mắt USB, Đan Trường cho biết thêm, người yêu nhạc theo dõi trên YouTube đôi khi cũng sẽ có những bất tiện. “Trường không dám nhận mình là người tiên phong cho cách thức này. Song khi nhìn thấy sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người, đó là niềm hạnh phúc không thể tả", anh nói.

Đan Trường chia sẻ quan điểm về nghệ thuật. Ảnh: NSCC.
Đan Trường: Đối với tôi, sân khấu là thánh đường

Sau khi dành thời gian nghỉ ngơi, đón chào năm mới, ca sĩ Đan Trường - Trung Quang tích cực trở lại với các dự án nghệ thuật cũng như tham gia biểu diễn tại nhiều chương trình khác nhau.

Viết bình luận của bạn