Đan Trường và học trò làm từ thiện. Ảnh: NSCC.
Đan Trường và học trò làm từ thiện. Ảnh: NSCC.

Đan Trường, Trung Quang trao quà Tết đến người nghèo 

DI PY

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, những hoàn cảnh khó khăn nay lại khó khăn hơn nên Đan Trường, Trung Quang và ê-kíp quyết định trao hơn 400 phần quà cho người nghèo.

Chuyến đi của Đan Trường xuất phát từ 19g và kết thúc vào nửa đêm. Trong thời điểm cuối năm bận rộn với nhiều lịch diễn, hai ca sĩ Đan Trường - Trung Quang đã từ chối show vào ngày này để chuyến đi được trọn vẹn hơn. Họ cũng tuân thủ các quy tắc như đeo khẩu trang… để đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Đan Trường chia sẻ: “Đan Trường rất vui khi việc làm của mình lan tỏa đến nhiều người, giúp số lượng phần quà được nhiều hơn và đối tượng được giúp đỡ tăng lên. Đối với mọi người, có thể những phần quà này là nhỏ bé. Nhưng với những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em cơ nhỡ ngoài kia thì đó là cả một cái Tết ấm áp. Bản thân Đan Trường tham gia hoạt động này nhiều năm nên hiểu được điều đó và cố gắng duy trì để san sẻ, lan tỏa hơn".

Trung Quang cho biết, mỗi chuyến đi thiện nguyện mang lại cho anh nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, lần hoạt động này khiến anh có cảm giác khó tả. Bởi theo nam ca sĩ, đây là năm người dân vốn đã khó khăn nay lại khó khăn hơn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Do đó, những món quà được trao tay lại thêm ý nghĩa hơn.

Đan Trường thấy may mắn khi fan không chỉ đồng hành cùng anh trong các hoạt động nghệ thuật mà còn trong các dự án cộng đồng. Bản thân là người nghệ sĩ, giọng ca Mưa trên cuộc tình ý thức được trách nhiệm của mình và mong muốn mang nhiều phần quà hơn cho người dân. Đan Trường nói thêm hoạt động trao quà này được anh thực hiện từ nhiều năm trước chứ không phải riêng năm 2022.

Từ mùng 3, Đan Trường và Trung Quang lên đường sang Anh Quốc, Scotland và một số nước Châu Âu để tham gia biểu diễn cho bà con Việt kiều. Nam ca sĩ nói, bản thân anh thấy vui vì được góp phần mang Tết Việt đến gần hơn với những người con xa quê trong thời khắc chào năm mới.

Chuyện tình của Jisoo - BlackPink và Jung Hae In sẽ khép lại vào tối nay. Ảnh: CMH.
“Snowdrop” tập 15: Jisoo - BlackPink khẩn thiết cầu xin Jung Hae In ở lại

Những bí ẩn trong phim “Snowdrop” do Jung Hae In và Jisoo đóng chính sẽ được giải mã vào tối nay (30.1).

Viết bình luận của bạn