Nghệ sĩ Thanh Ngọc tái xuất với bolero khiến Ngọc Sơn vỡ òa cảm xúc

DI PY

Tập 11 chương trình Tuyệt đỉnh Bolero với chủ đề “Biệt khúc” – sẽ là những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng và mang đậm tâm tư tình cảm của các ca sĩ: Trúc Anh, Yuuki Ánh Bùi, Hoàng Nhật Minh và nghệ sĩ Thanh Ngọc.

Nữ ca sĩ Trúc Anh là người đầu tiên bước lên sân khấu cùng ca khúc Đêm tóc rối – một sáng tác của nhạc sĩ Hàn Châu. Danh ca Họa Mi nhận xét Trúc Anh có một chất giọng “lạ” mà từ đầu mùa tới giờ chưa từng được nghe. “Hát bolero mà pha một cái chất sang sang. Trúc Anh luyến láy rất ít nhưng lại rất hợp với ca khúc này” – danh ca Họa Mi kết luận.

Tiếp theo, ca sĩ Yuuki Ánh Bùi thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Sơn, ca khúc: Bội bạc. Kết thúc màn trình diễn, Yuuki Ánh Bùi cho biết bản thân đã cố hết sức nhưng chưa thực sự hài lòng với chính mình. Danh ca Ngọc Sơn tiếp lời và khen ngợi Yuuki Ánh Bùi có một chất giọng riêng biệt, ngọt ngào và rất chân chất. Còn danh ca Họa Mi thì cho biết rất cảm động và trấn quý khi nghe Yuuki Ánh Bùi – một ca sĩ rất trẻ chọn hát dòng nhạc bolero.

Tiết mục thứ 3 của đêm thi là nam ca sĩ Hoàng Nhật Minh với ca khúc Nỗi lòng người đi – một sáng tác của nhạc sĩ Anh Bằng. Kết thúc màn trình diễn, danh ca Ngọc Sơn co biết đã nghe nhiều ca sĩ thể hiện ca khúc này, tuy nhiên khi nghe Hoàng Nhật Minh hát thì lòng cảm thấy “thổn thức”. Nhạc sĩ Minh Vy thì khuyên Hoàng Nhật Minh dung hòa giữa cá tính và dòng nhạc mà nam ca sĩ theo đuổi.

Nghệ sĩ Thanh Ngọc trình diễn. Ảnh: CTCC
Nghệ sĩ Thanh Ngọc trình diễn. Ảnh: CTCC

Và nghệ sĩ Thanh Ngọc là người cuối cùng bước lên sân khấu với ca khúc Cỏ úa – một sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương. Sau màn thể hiện, danh ca Ngọc Sơn cho biết nghe Thanh Ngọc hát như muốn vỡ òa cảm xúc.

Danh ca Họa Mi thì cho biết cô rất ái mộ Thanh Ngọc trong vai trò diễn viên: “Thanh Ngọc hát rất có tình, giống như là khi đóng phim vâỵ.” Lúc này nghệ sĩ Thanh Ngọc chia sẻ về kỷ niệm khi cùng chị của mình là nghệ sĩ Ngân Quỳnh tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng, lúc này chính nhạc sĩ Minh Vy đã cho nghệ sĩ Thanh Ngọc rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Dàn giám khảo tại chương trình. Ảnh: CTCC
Dàn giám khảo tại chương trình. Ảnh: CTCC

Sau 4 tiết mục của tập này, điểm số lần lượt như sau: nghệ sĩ Thanh Ngọc được 28,5 điểm, ca sĩ Yuuki Ánh Bùi được 28.75 điểm; 2 ca sĩ Trúc Anh và Hoàng Nhật Minh cùng đạt 29,25 điểm – tạm thời vươn lên dẫn dầu.

Từ khóa: Ngọc Sơn
Ngọc Sơn đón sinh nhật tuổi mới bên mẹ và người thân 

Mẹ chính là món quà vô giá mà một nghệ sĩ bước qua tuổi 52 như Ngọc Sơn vẫn còn có được trong dịp sinh nhật này.

Viết bình luận của bạn