Hà Myo táo bạo khi kết hợp Xẩm và Rap trong ca khúc "Xẩm Hà Nội". Ảnh: NVCC.
Hà Myo táo bạo khi kết hợp Xẩm và Rap trong ca khúc "Xẩm Hà Nội". Ảnh: NVCC.

Hà Myo gây ấn tượng khi kết hợp giữa hát Xẩm và Rap

Thái An

Nữ ca sĩ trẻ Hà Myo thu hút sự chú ý khi có sự kết hợp đầy táo bạo giữa Xẩm và Rap trong "Xẩm Hà Nội".

Được biết, đây là một sản phẩm âm nhạc ca ngợi vẻ đẹp của Hà Nội dưới góc nhìn của một người trẻ, không ngại thử sức dưới một sự kết hợp khá thú vị.

Ca khúc "Xẩm Hà Nội" do nhà sản xuất Thế Phương (nghệ danh là VBK) thực hiện, dưới sự thể hiện của Hà Myo đã mang đến cho người nghe nhiều nét mới lạ của giai điệu Xẩm truyền thống và Rap hiện đại. Theo đó, ca khúc "Xẩm Hà Nội" đặt vai trò tôn vinh nét đặc trưng của văn hóa Hà Nội, từ món ăn đường phố cho đến các cảnh đẹp của Thủ đô với nhiều địa danh, di tích nổi tiếng của Hà Nội như Tượng đài Vua Lê, đình Nam Hương, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, bưu điện Hà Nội v.v…

Với nữ ca sĩ trẻ Hà Myo, cô đặt kỳ vọng vào sản phẩm lần này cũng như cách tiếp cận và đưa âm nhạc truyền thống đến gần hơn với các bạn trẻ. Trong đó, nghệ thuật hát xẩm khiến cô say mê tìm hiểu và theo đuổi. Đây cũng là cách mà Hà Myo khám phám thêm sở trường của mình.

Hà Myo tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Hà. Cô được đánh giá là gương mặt nữ ca sĩ mới, tài năng khi có trong tay khá nhiều giải thưởng âm nhạc gồm Huy chương Vàng cuộc thi "Tài năng trẻ toàn quốc" (2016), giải Nhất cuộc thi "Tiếng hát Thanh niên Thủ đô" (2016), giải Nhì cuộc thi "Tiếng hát Việt - Trung" (2019), giải Nhì cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội 2020"… Hiện Hà Myo là ca sĩ trực thuộc của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

Từ khóa: âm nhạc Việt Nam
JustaTee và bà xã chuẩn bị đón thêm con thứ hai. Ảnh: NSCC
Giám khảo Rap Việt JustaTee hạnh phúc khi bà xã mang thai lần 2 

Mới đây, JustaTee xác nhận chuyện bà xã Trâm Anh đã mang thai lần thứ 2.

Viết bình luận của bạn