Á  hậu Kiều Loan hài lòng khi dừng chân ở top 10 "King of rap". Ảnh: NSCC
Á hậu Kiều Loan hài lòng khi dừng chân ở top 10 "King of rap". Ảnh: NSCC

Đối đầu Hieuthuhai, Kiều Loan dừng chân tiếc nuối tại "King of rap"

DI PY

Trong tập 13 "King of rap", Á hậu Kiều Loan đã "chạm trán" Hieuthuhai. Tuy nhiên, may mắn đã không đến với người đẹp khi cô phải dừng chân tại vòng thi này.

Tại vòng bán kết vừa qua, Kiều Loan gặp phải đối thủ "đáng gờm" không ai khác chính là Hieuthuhai. Đối mặt với thí sinh mạnh đang nắm giữ số tiền cược cao hơn mình, Kiều Loan dường như rơi vào thế khó.

Tuy nhiên, màn rap battle giữa cả hai đều để lại ấn tượng. Hỗ trợ cho phần trình diễn lần này của Kiều Loan là rapper Phúc Du với ca khúc mới toanh mang tên Cô nàng anh thích. Kiều Loan cho biết nếu như cả hai đọc rap xuyên suốt sẽ dễ gây nhàm chán nên cô tận dụng khả năng ca hát của mình vào trong phần thi.

Đúng như mong đợi, việc chuyển giao từ phần rap sang phần hát với những nốt cao vút đã tạo nên điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho toàn bộ phần trình diễn.

Chia sẻ trong chương trình, Kiều Loan đánh giá việc theo đuổi rap nắm vai trò khá quan trọng để cô trở thành một nghệ sĩ đa năng.

Á hậu giải thích: “Khi chọn rap mình đã nhận về không ít phản ứng tiêu cực từ mọi người. Hình ảnh của một Á hậu Kiều Loan và một rapper Lona có những khoảng cách khá lớn.

Mặc dù biết vậy nhưng Loan vẫn chọn học hỏi thêm và rèn luyện khả năng để thực hiện được đích đến của mình đó là trở thành một nghệ sĩ đa năng. Cho đến thời điểm hiện tại, Loan vẫn đang là một trong những thí sinh nhận được nhiều lời góp ý nhất. Loan nghĩ là đó là điều mình đang cần.”.

Tuy nhiên, cơ hội vào chung kết đã không mỉm cười với Kiều Loan khi số điểm bình chọn thấp hơn so với đối thủ. Mặc dù dừng chân tại top 10 nhưng cô vẫn bày tỏ sự hài lòng với hành trình của bản thân tại "King of rap".

Lee Jae Wook và Go Ara không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện cảnh hôn. Ảnh chụp màn hình.
Cảnh hôn “một phát ăn ngay” của Lee Jae Wook và Go Ara

Lee Jae Wook và Go Ara không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện cảnh hôn ngọt ngào trong “Do Do Sol Sol La La Sol”.

Viết bình luận của bạn