Hiền Hồ chia sẻ bản thân mất 2 tuần để thoát khỏi vai diễn nặng ký trong MV 'Gặp nhưng không ở lại'. Ảnh: NSCC
Hiền Hồ chia sẻ bản thân mất 2 tuần để thoát khỏi vai diễn nặng ký trong MV 'Gặp nhưng không ở lại'. Ảnh: NSCC

Hiền Hồ rơi nước mắt khi xem MV của chính mình

DI PY

Xuất hiện tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc Gặp nhưng không ở lại, Hiền Hồ gây ấn tượng với set đồ hiệu sang chảnh. Cô cũng không kiềm được cảm xúc, rơi nước mắt khi chứng kiến thành quả của những ngày quay MV cực khổ.

Mới đây, Hiền Hồ đánh dấu màn trở lại Vpop với sản phẩm mới mang tên Gặp nhưng không ở lại. Khi trực tiếp xem MV Gặp nhưng không ở lại cùng các khách mời, Hiền Hồ không giấu được những giọt nước mắt xúc động. Cô chia sẻ bản thân và ê-kíp đã trải qua nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện dự án. Mỹ nhân 9X cũng khẳng định rằng đang rất hạnh phúc khi đứa con tinh thần của mình đã đến tay khán giả một cách chỉn chu và đầy cảm xúc.

Hiền Hồ thổ lộ: “Suốt thời gian qua làm được bao nhiêu, tôi đều để dành tiền làm sản phẩm để cống hiến cho khán giả. Cả chiếc xe tôi đi, hay bộ quần áo tôi đang mặc trên người đều là nhờ nghệ thuật mà có. Vì vậy, tôi cũng muốn đáp lại với nghệ thuật bằng những giá trị đẹp mình làm”.

Hiền Hồ. Ảnh: NSCC
Hiền Hồ. Ảnh: NSCC

Được biết, MV Gặp nhưng không ở lại có quá trình sản xuất gian nan. Thực hiện liên tục tại Đà Lạt trong 3 ngày, với những bối cảnh giữa rừng sâu, ê-kíp đã phải trải qua nhiều tình huống khó khăn như địa hình hiểm dốc hiểm trở, điều kiện thời tiết khắc nghiệt phải quay hình giữa trời mưa lạnh 12 độ…, hay bản thân Hiền Hồ cũng bị ốm nặng sau nhiều ngày quay với điều kiện thiếu thốn.

Gần 1 năm sau thành công của sản phẩm Có như không có, Hiền Hồ mới trở lại với Gặp nhưng không ở lại. Tiếp tục là một ca khúc ballad, Gặp nhưng không ở lại sở hữu lời ca đậm chất tự sự, được thể hiện bởi giọng ca sâu lắng và đầy trải nghiệm của Hiền Hồ...

"Lửa ấm" tập 41: Thủy đòi ly thân, cơ hội cho "tiểu tam" Ngọc tiếp cận Minh

Trong tập 41 "Lửa ấm", Thủy quyết định ly thân Minh một thời gian cho đến lúc anh tìm được hướng giải quyết chuyện của Ngọc và bé Chip.

Viết bình luận của bạn