KTO chính thức ra mắt MV cổ vũ cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ảnh: KTO
KTO chính thức ra mắt MV cổ vũ cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ảnh: KTO

KTO ra mắt MV đặc biệt tiếp sức đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Thanh Hương

M/V đặc biệt "Way Back Home, Về nhà thôi" – món quà tinh thần do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) sản xuất dành tặng riêng cho lực lượng y tế tuyến đầu chính thức được ra mắt. 

Được biết, MV nằm trong chiến dịch Du lịch Hàn Quốc đồng hành cùng Việt Nam tiếp sức đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch COVDI-19 mang tên "2021 Korea Love Box, Trao yêu thương – Tiếp sức mạnh" do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam thực hiện.

Hơn 1 nghìn hộp quà yêu thương Hàn Quốc trị giá hơn 1 tỉ đồng đã được gửi tặng tới lực lượng y tế tuyến đầu tại 2 bệnh viện ở Hà Nội là Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện Thanh Nhàn và 4 bệnh viện tại TPHCM trong tháng 10 vừa qua.

Ông Park Jong Sun - Trưởng Đại diện VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trao quà tặng tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ tại Hà Nội. Ảnh: KTO
Ông Park Jong Sun - Trưởng Đại diện VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trao quà tặng tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ tại Hà Nội. Ảnh: KTO

Theo đó, MV "Way Back Home" do ca sĩ người Hàn Quốc – SHAUN sáng tác và thể hiện đã từng gây tiếng vang trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới trong thời gian và được KTO "remake" với tên gọi "Về nhà thôi".

Phần lời Việt của ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút, được thể hiện bởi 12 nghệ sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Han Sara, Uni5, LipB, Bùi Anh Tuấn, Song Luân, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Sofia và tác giả của bản gốc – ca sĩ Shaun.

MV cũng ghi lại quá trình thực hiện chiến dịch "2021 Korea Love Box, Trao yêu thương – Tiếp sức mạnh" cùng hành trình cứu chữa người bệnh của các y bác sĩ ở các bệnh viện thu dung, điều trị COVID-19

"Đây là món quà tinh thần đặc biệt mà Tổng cục Du lịch Hàn Quốc muốn dành tặng riêng các y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu của Việt Nam đang ngày đêm miệt mài cứu chữa cho người bệnh. Chúng tôi hy vọng, ca khúc sẽ trở thành động lực cổ vũ lực lượng tuyến đầu chiến thắng dịch bệnh để sớm được về đoàn tụ cùng gia đình thân yêu trong một ngày thật gần sắp tới.

Và khi dịch bệnh được đầy lùi, du lịch sẽ được mở cửa trở lại, lực lượng tuyến đầu cũng như người dân Việt Nam sẽ có thể tham gia vào những chuyến đi du lịch tới mọi nơi trong đó có cả Hàn Quốc với tinh thần mới, tràn đầy năng lượng và hứng khởi" - ông Park Jong Sun - Trưởng Đại diện Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - cho biết.

Bộ sách "Cuốn theo chiều gió" phiên bản mới chính thức ra mắt độc giả Việt Nam. Ảnh: Đinh Tị
Giới thiệu ấn bản kỷ niệm 85 năm tác phẩm “Cuốn theo chiều gió” ra mắt

Nhân kỷ niệm 85 năm kiệt tác “Cuốn theo chiều gió” lần đầu tiên ra mắt, một ấn bản đặc biệt chính thức giới thiệu đến độc giả Việt Nam.  

Viết bình luận của bạn