Ngô Lan Hương tiếp tục có ca khúc "làm mưa làm gió" trên tiktok

Linh Chi

Mới đây, ca khúc “Yêu đi đừng sợ đau” của Ngô Lan Hương tiếp tục lọt top 5 trending Tiktok, top 1 nhạc mới phát hành, top 3 xu hướng trên Tiktok.

Cho ra mắt 4 ca khúc, Ngô Lan Hương có tới 3 ca khúc remix đạt top trending trên nên tảng Tiktok: "Anh muốn đưa em về không?", "Em như nào cũng được", "Yêu đừng sợ đau".

MV "Yêu đừng sợ đau" ra mắt trước đó cũng đạt triệu view trên Youtube, một MV vẫn tràn đầy năng lượng, thấm đẫm tâm sự và từng trải trong chất giọng. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình yêu 5 năm của đôi bạn trẻ. Khi càng yêu nhau lâu, càng hiểu nhau sâu thì sợi dây gắn kết tình cảm giữa cả hai dần bị đứt đoạn. 

Ngô Lan Hương tiếp tục “làm mưa làm gió” trên tiktok. Ảnh: CMH.
Ngô Lan Hương tiếp tục “làm mưa làm gió” trên tiktok. Ảnh: CMH.

"Yêu đừng sợ đau" là câu chuyện tình yêu của những cặp đôi do yêu nhau quá lâu mà tự nhiên cảm thấy nhàm chán, không còn cảm xúc thăng hoa như thuở ban đầu.

Hiện ca khúc đang được nhiều bạn trẻ sử dụng và cover lại trên nền tảng tiktok. 

"Thừa thắng xông lên", dự án âm nhạc sắp tới với tên gọi 23 là một trong những sản phẩm mà Ngô Lan Hương và ekip đặt nhiều sức lực và sự cố gắng, nhiệt huyết để tạo nên một sản phẩm đầy chất lượng cũng như ý nghĩa, ghi dấu ấn tuổi 23 đầy mộng mơ.

Ngô Lan Hương bất ngờ hé lộ về dự án âm nhạc mới. Ảnh: NVCC
Ngô Lan Hương hé lộ dự án âm nhạc mới

Sau nhiều lần trì hoãn do dịch COVID-19, nữ ca sĩ trẻ Ngô Lan Hương chuẩn bị cho ra mắt MV mới “23”.

Viết bình luận của bạn