Top 3 thí sinh Solo cùng Bolero năm nay. Ảnh: CTCC.
Top 3 thí sinh Solo cùng Bolero năm nay. Ảnh: CTCC.

Lộ diện top 3 của Solo cùng Bolero mùa 7

An Nhiên

Lan Vy, Nguyễn Hân, Trường Sang chính thức giành vé vào đêm chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero năm nay.

Tập 26 Solo cùng Bolero 2021 vừa lên sóng tối 17.9 đã chính thức gọi tên top 3 tranh tài trong đêm chung kết là Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang.

Trước thềm chung kết, cả 3 thí sinh đã có những chia sẻ thẳng thắn. Với Lan Vy, đến tới vòng này với cô đã không còn điều gì để mất, vì thế nữ thí sinh sẽ dồn hết sức lực cùng với tinh thần quyết tâm để khẳng định mình trong đêm cuối này.

Trong khi đó, đến với cuộc thi năm nay, Nguyễn Hân chưa từng nghĩ mình sẽ vào sâu như hiện tại. Vì đối với nam thí sinh, với lượng thí sinh dự thi quá đông và chất lượng khiến anh thật sự choáng ngợp. Nhưng khi có được những cơ hội bước tiếp vào vòng trong giúp anh có được niềm tin với bản thân mình hơn.

Đó là lý do khi được gọi tên vào top 3, Nguyễn Hân đặt cho mình một mục tiêu cao hơn để có thể xứng đáng với sự kỳ vọng và lựa chọn của giám khảo và khán giả.

Riêng với Trường Sang - thí sinh nhỏ tuổi nhất sẽ dùng hết sức trẻ để chiến đấu hết mình trong đêm chung kết.

Cũng trong tập này, Quán quân của Solo cùng Bolero mùa 5, Quỳnh Như đã chia sẻ những kinh nghiệm cho các thí sinh.

Nữ ca sĩ cho biết, ban đầu cô cũng gặp nhiều lỗi mà bản thân mình cũng không nhận ra, nhờ những lời nhận xét từ các vị giám khảo, giúp cô có thể nhận thấy những lỗi sai, để qua từng vòng nữ ca sĩ đã học cách xử lý những khuyết điểm đó thành ưu điểm của mình.

Đặc biệt, cô luôn suy nghĩ rằng đây là lần cuối cùng mình có thể đứng trên sân khấu và làm hết khả năng để không phải bỏ lỡ cơ hội.

Còn với ca sĩ Thu Hằng, cô không khỏi bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Quán quân. Với cô, đó là một dấu ấn khiến cô nhớ mãi, cũng nhờ chương trình giúp Thu Hằng có thể trưởng thành và tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp ca hát.

"Em gái quốc dân" là ngôi sao chăm làm từ thiện của Kpop. Ảnh: Poster.
IU quyên góp 850 triệu won cho những người có hoàn cảnh khó khăn

"Em gái quốc dân" IU đã quyên góp 850 triệu won cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 13 năm ra mắt.

Viết bình luận của bạn