Phần thi cảm xúc của Tú Tri. Ảnh: Khang.
Phần thi cảm xúc của Tú Tri. Ảnh: Khang.

Mạnh Quỳnh “hứa” giữ điểm 10 cho “nàng thơ” Tú Tri

An Nhiên

Tú Tri khiến giám khảo Mạnh Quỳnh, Thùy Trang “choáng” vì tài năng ca hát, diễn xuất ấn tượng.

Tập 6 Đánh thức đam mê vừa lên sóng mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Mở màn đêm thi là phần trình diễn của Tú Tri. Không chỉ thể hiện giọng hát ngọt ngào, ấm áp, da diết khiến khán giả xúc động qua ca khúc Thương lắm mình ơi của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, nữ ca sĩ còn mang đến cho giám khảo lẫn người xem một vở kịch nói về lòng thủy chung của người con gái Việt Nam, trông ngóng từng ngày chồng đi làm xa trở về quê nhà đoàn tụ. Trong tiết mục, Tú Tri đảm nhận vai người vợ với sự hỗ trợ của diễn viên Anh Tú cùng vũ đoàn. 

Giám khảo Thùy Trang ấn tượng về tiết mục hoàn hảo của Tú Tri: “Tại sao mà em lại có thể diễn quá tốt như vậy. Thêm gương mặt khả ái, cuốn hút chị không rời mắt khỏi em luôn”.

Tiếp lời giám khảo Vũ Thành Vinh nhận xét về “mỹ nhân Bolero”: “Hôm nay em diễn tốt, có cao trào, có cảm xúc, có sự lắng đọng. Anh thích bản dựng này. Chỉ có điều là đôi khi em diễn mặt hơi nhăn, mình hạn chế lại chút, diễn bằng đôi mắt và hơi thở nhiều hơn”.

“Giọng hát Tri hay, có cảm xúc của người con gái chung thủy dám hy sinh cả bản thân mình. Trong vòng chưa tới 1 phút mà em diễn nhiều tình huống, em làm rất là gọn, đều đặn không có bị rối. Anh sẽ giữ điểm 10 cho em” - Mạnh Quỳnh thích thú bày tỏ.

Đêm thi khép lại với kết quả Tú Tri là ca sĩ nhận tỉ lệ bình chọn cao nhất đến từ ban giám khảo vì có tiết mục ấn tượng nhất. Tuần sau, chủ đề “Thương quê” các ca sĩ sẽ đem đến những ca khúc tình cảm, những câu chuyện đầy lắng đọng cho đêm giáng sinh ấm áp.

Ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: NSCC.
Mỹ Tâm trở lại với âm nhạc  

Ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức công bố thông tin sẽ tổ chức một chuỗi đêm nhạc "Acoustic & Lofi - Chill" trực tuyến lần đầu tiên mang tên "My Soul 1981" Unstaged Live Music để hát và chia sẻ tâm tư với khán giả.

Viết bình luận của bạn