Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ chung tay làm từ thiện. Ảnh: NSCC
Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ chung tay làm từ thiện. Ảnh: NSCC

Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng cháy hết mình trong đêm nhạc từ thiện

DI PY

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ đã góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp được tổng số tiền hơn 3 tỉ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Chương trình gây quỹ từ thiện “Share the love” đã diễn ra vừa qua với sự góp mặt những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Vũ Hà.

Bên cạnh đó, chương trình có tham gia của các vị khách quý là các doanh nhân, mạnh thường quân đến ủng hộ cho miền Trung thông qua tiền mặt, đấu giá vật phẩm quý hiếm.

“Share the love” là thông điệp anh cũng như các khách mời góp mặt trong chương trình mong muốn lan toả tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với bà con miền Trung đang phải hứng chịu liên tiếp những cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên bằng vật chất và cả tinh thần.

Đàm Vĩnh Hưng mang đến một loạt ca khúc “đóng đinh” tên tuổi anh như Qua cơn mê, Touch by touch, LK Mambo nồng say, Triệu đóa hồng (hát cùng Cẩm Vân)… dành tặng các vị khách quý.

Dương Triệu Vũ bật khóc hát ca khúc "Chị ơi" khi nhắc tới người chị vừa ra đi trong cơn lũ dữ. Em trai Hoài Linh xúc động cho hay, là người con miền Trung, anh vô cùng xót xa khi thấy quê hương liên tục chống chọi với bão lũ.

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu song ca "Em kể anh nghe" và quyên góp cho chương trình 1.000 đôla trích từ quỹ từ thiện cá nhân của gia đình nữ ca sĩ.

Minh Tuyết cũng góp giọng với mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân gửi về cho miền Trung, nơi cũng là quê hương của nữ ca sĩ. Giọng ca "Đã không yêu thì thôi" tiết lộ chị gái mình, nữ ca sĩ Hà Phương hiện đang ở nước ngoài khi nghe tin đêm nhạc “Share the love” tổ chức cũng có nhã ý được ủng hộ.

Đàm Vĩnh Hưng xin phụ họa cho ca sĩ Du Sô. Ảnh: CTCC
Đàm Vĩnh Hưng xin hát phụ họa cho đàn anh

Hội ngộ ca sĩ Du Sô mà mình ngưỡng mộ nhiều năm trên sân khấu Ca sĩ ẩn danh, Đàm Vĩnh Hưng xin lên sân khấu hát phụ cho đàn anh.

Viết bình luận của bạn