Cuộc thi diễn ra online vì COVID-19. Ảnh: BTC.
Cuộc thi diễn ra online vì COVID-19. Ảnh: BTC.

Miss Viet Nam Global lần thứ 15 thi online vì COVID-19

DI PY

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss Viet Nam Global) lần thứ 15 được ban tổ chức thông báo sẽ phải thi online vì COVID-19.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng để tạo điều kiện cho tất cả các người đẹp Việt trên toàn thế giới có cơ hội tham gia cuộc thi, Miss Vietnam Global 2021 sẽ được tổ chức online tại Mỹ, đặc biệt, các thí sinh đã đăng quang sẽ được trao vương miện và phần thưởng giá trị trong đêm Gala tôn vinh tại Vũng Tàu (Việt Nam), vào ngày 28.8.2021.

Các ứng viên từ 18 tuổi trở lên không có tiền án tiền sự trên khắp các nước đều được đăng kí dự thi. Ban giám khảo gồm những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trước công chúng sẽ chọn ra thí sinh xứng đáng nhất để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Vietnam Global. Trong đó, Trưởng ban tổ chức là NSND Trần Nhượng.

Sau lễ đăng quang tại Việt Nam, bên cạnh các giải thưởng đặc biệt giá trị, những thí sinh đoạt giải còn sẽ được mời tham quan du lịch cũng như xuất hiện trên sân khấu theo phong cách Hollywood của Miss Vietnam Global vào tháng 12.2021 tại Mỹ.

Một khách sạn tại xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TPHCM) bị phong toả do liên quan BN2580. Ảnh: A.T
Nhịp sống 24h: Tìm 2 tài xế liên quan đến ca mắc COVID-19 mới ở TPHCM

Nhịp sống 24h: TPHCM: Tìm 2 tài xế liên quan đến ca mắc COVID-19 nhập cảnh trái phép; đã tìm ra nguyên nhân khiến cua chết hàng loạt tại Cà Mau,...

Viết bình luận của bạn