Tạo hình Bạch Công Khanh trong MV. Ảnh: NSCC
Tạo hình Bạch Công Khanh trong MV. Ảnh: NSCC

Nam diễn viên chính "Vua bánh mì" bất ngờ trở lại với âm nhac

DI PY

Sau thời gian dài vắng bóng với âm nhạc, ca sĩ Bạch Công Khanh (nam chính trong Vua bánh mì) vừa quyết định trở lại đường đua V-Pop cuối năm 2020 với sản phẩm được anh dành rất nhiều tâm huyết và sự đầu tư: MV mang tên Nếu mai đây mình kết thúc.


Câu chuyện trong MV xoay quanh mối tình tay ba nhiều ngang trái, lắm trắc trở với một kết thúc đau lòng. Trong MV, Bạch Công Khanh vào vai một người thầy dạy hí kịch, có tình bạn thanh mai trúc mã với cô gái do Nancy Nguyễn thủ vai. Không chỉ là thầy dạy, anh còn hết lòng hỗ trợ để cô ngày càng nổi tiếng, thành công.

Trong một lần Bảo Ân tình cờ đi xem hí kịch cũng là ngày Nancy bỏ đi chơi với đại gia, Bạch Công Khanh phải lên sân khấu diễn thế. Bảo Ân đem lòng yêu thích và quyết tâm chinh phục người đẹp vì cứ đinh ninh, người diễn trên sân khấu chính là Nancy. Dần dần, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm.

Vốn có tình yêu đơn phương với Nancy, Bạch Công Khanh rơi vào tuyệt vọng khi chứng kiến cô có tình mới. Chưa hết, anh liên tục phải lên sân khấu làm người thế thân để Nancy có cơ hội nhiều hơn đi chơi cùng Bảo Ân.

Nhưng, tình cờ một ngày Bảo Ân phát hiện Bạch Công Khanh mới là người biểu diễn trên sân khấu. Anh dần lạnh nhạt với Nancy và muốn tiếp cận với Bạch Công Khanh nhiều hơn....

Bạch Công Khanh dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm. Ảnh: NSCC
Bạch Công Khanh dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm. Ảnh: NSCC
Bạch Công Khanh dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm. Ảnh: NSCC
Nếu mai đây mình kết thúc là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Bạch Công Khanh cho biết, anh đã mua ca khúc này trước cả hai sáng tác đình đám Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi ra mắt. Tuy nhiên, vì muốn có thời gian chuẩn bị thật kĩ cho MV nên ca khúc này được “ém hàng” khá lâu.

Để có những khung hình đẹp nhất khi lên MV, Bạch Công Khanh có hơn 1 năm chuẩn bị với rất nhiều khổ luyện. Anh không chỉ ăn uống kiêng khem mà còn lao vào tập luyện để có thân hình chuẩn 6 múi nhưng vẫn phải đảm bảo không quá vạm vỡ khi hóa thân thành nữ giới. Kết quả, các fan hâm mộ lần đầu tiên thấy anh cởi áo khoe thân đầy mãn nhãn.

Bạch Công Khanh tại buổi họp báo. Ảnh: NSCC
Bạch Công Khanh tại buổi họp báo. Ảnh: NSCC

“Khanh dám làm những điều Khanh lo lắng, vượt qua những chuyện Khanh không thể, để hôm nay cầm được thành phẩm trên tay và trình làng với công chúng. Lý do duy nhất đó là sự đam mê. Khanh yêu hát lắm, chưa bao giờ Khanh không nghĩ và quên mình là ca sĩ.

Khanh vẫn luôn muốn mang giọng hát của mình chinh phục nhiều đối tượng khán giả hơn và dĩ nhiên muốn làm được điều đó, sản phẩm âm nhạc phải thật chất lượng. Và cũng đã gần 2 năm trôi qua, Khanh nghĩ khoảng thời gian đó đủ để Khanh phải làm tất cả vì nghệ thuật, thậm chí là cả những điều táo bạo hơn” - nam ca sĩ chia sẻ.

Từ khóa: Nhật Kim Anh
Nhóm Mắt Ngọc trở lại. Ảnh: NSCC
Nhóm nhạc 8X Mắt Ngọc trở lại có còn sức hút?

Nhóm nhạc Mắt Ngọc từng một thời gắn liền với thành xuân của thế hệ 8X trở lại. Họ cũng đã có những chia sẻ về hành trình của mình.

Viết bình luận của bạn