Ngọc Sơn và dàn nghệ sĩ tham gia liveshow của A Tuân. Ảnh: NSCC
Ngọc Sơn và dàn nghệ sĩ tham gia liveshow của A Tuân. Ảnh: NSCC

Ngọc Sơn, Siu Black sẽ hát cùng A Tuân trong liveshow

DI PY

Cuộc tái xuất đầy bất ngờ của A Tuân gây phấn khích lẫn tò mò cho người hâm mộ khi anh tiết lộ sự xuất hiện biểu diễn của nam danh ca Ngọc Sơn, Quốc Trường, Lê Dương Bảo Lâm, Châu Khải Phong...

Liveshow “A Tuân và những người bạn” kỷ niệm sinh nhật sẽ được diễn ra vào ngày 28.11 sắp tới với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Ca sĩ, nhạc sĩ A Tuân gây phấn khích lẫn tò mò cho người hâm mộ khi tiết lộ sự xuất hiện biểu diễn của nam danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Quốc Trường (Về nhà đi con), Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Châu Khải Phong, Chu Bin, Hoa hậu biển Việt Nam quốc tế Linh Trang, Mon 2k, Kiều Oanh The Voice, lực sĩ Phạm Văn Mách… cùng với hơn 30 người đẹp, hoa hậu, hotgirl, siêu mẫu, nam vương là học trò được A Tuân đỡ đầu. Đặc biệt, điều làm khán giả và công chúng rất bất ngờ với sự tái xuất của hoạ mi núi rừng Siu Black bất ngờ quay trở lại vì A Tuân. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị.

Trong đêm 28.11 này, A Tuân bật mí sẽ giới thiệu sáng tác mới là bài: "Này cò ơi". Bài thơ được A Tuân phổ nhạc bằng tâm huyết của mình để gửi tới khán giả, đồng nghiệp, đối tác đã thương và theo dõi ủng hộ anh suốt mười mấy năm vừa qua.

Trong đêm kỷ niệm của mình, A Tuân cũng không ngại đầu tư công phu đem vũ đoàn Xotit bay vào Sài Gòn để biểu diễn trong liveshow. Hiện tại A Tuân cùng dàn nghệ sĩ đang gấp rút luyện tập và chuẩn bị những tiết mục đặc sắc để mang tới cho khán giả một đêm diễn đặc sắc và nhiều cảm xúc.

1977 Vlog tham gia "Sự thật thật sự". Ảnh: NSX
1977 Vlog song ca cực ngọt ca khúc đình đám của Lam Trường

Xuất hiện trong tập 4 "Sự thật thật sự", 2 anh em Trung Anh – Việt Anh của 1977 Vlog đã cùng song ca cực ngọt ca khúc đình đám của Lam Trường.

Viết bình luận của bạn