Ca sĩ Ngọc Linh. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Ngọc Linh. Ảnh: NSCC.

Ngọc Linh hát về Sài Gòn

DI PY

Ca sĩ Ngọc Linh hát lại bài "Sài Gòn tôi sẽ" của thầy giáo Thái Dương, thể hiện tình cảm với thành phố trong những ngày giãn cách.


Ca sĩ cho biết: "Lúc đầu, tôi chọn đánh guitar giống bản gốc, nhưng hát kiểu gì cũng thấy buồn nên đổi qua Ukulele cho tươi vui hơn một chút. Đây là tình cảm của tôi dành cho thành phố, mong lan tỏa đến mọi người". Ngọc Linh cảm ơn tác giả Thái Dương cho phép chị thể hiện bài hát hay về Sài Gòn trong dịch.

Thái Dương nói anh vinh dự khi ca khúc của mình được Ngọc Linh chọn để cover. Anh nhận xét ca sĩ là người rất khiêm nhường, sau khi hát xong còn nhờ tác giả góp ý thêm. Anh cảm nhận ca khúc đỡ buồn nhờ tiếng Ukulele.

Ngọc Linh nổi tiếng với chất giọng trong trẻo qua hàng loạt bài hit như: Rồi từ đây, Lựa chọn một vì sao... và nhiều ca khúc thiếu nhi. Năm 1998, chị và Diễm Quyên là đôi song ca ăn ý. Sau khi Diễm Quyên sang Australia, Ngọc Linh quyết định rời sân khấu năm 2005. Đôi bạn tái hợp vào năm 2013 trong MV Tình thơ. Ngọc Linh cho biết chị nghỉ ca hát để lo cho tổ ấm và kinh doanh.

Từ khóa: ca sĩ MV
Jimin (BTS) gây ấn tượng với người hâm mộ bởi vũ đạo uyển chuyển, đẹp mắt. Ảnh: Cắt clip.
Vũ đạo đẹp mắt của "cỗ máy nhảy" Jimin (BTS) gây ấn tượng với khán giả

Loạt khoảnh khắc nhí nhảnh khoe vũ đạo đẹp mắt của Jimin (BTS) trong ca khúc mới - "Permission to Dance" đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng xứ kim chi.

Viết bình luận của bạn