Nguyễn Minh Cường là tác giả bản hit Hoa nở không màu. Ảnh: NSCC
Nguyễn Minh Cường là tác giả bản hit Hoa nở không màu. Ảnh: NSCC

Nguyễn Minh Cường làm mới Hoa nở không màu

Di py

Sau thành công vang dội của bộ đôi Hoa nở không màu cùng Buồn làm chi em ơi qua tiếng hát của Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiếp tục cho ra mắt đêm nhạc Nguồn yêu tại Đà Lạt.

Đến với đêm nhạc Nguồn yêu, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường không chỉ giới thiệu những giọng ca gắn liền với chùm ca khúc buồn đặc trưng của mình như Nguyên Hà, Hoà Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương... Anh còn mang đến những thử nghiệm mới với giọng ca của nam ca sĩ Lê Việt Anh, một điểm sáng từng được biết đến sau chương trình Sao Mai Điểm Hẹn. Và đặc biệt còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Minh Tuyết, hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ vào mùa đông trên thành phố sương Đà Lạt.

Từng gây được tiếng vang lớn với Cả một trời thương nhớ, trong concert Nguồn yêu lần này, anh sẽ công bố một ca khúc hoàn toàn mới được xem như nguồn cảm hứng cho "đoạn kết có hậu" tuyệt đẹp này.

Bộ đôi ca khúc Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi thành công rực rỡ trong 2020, cũng sẽ lần lượt được giới thiệu trong đêm concert Nguồn yêu với 2 phiên bản hoàn toàn mới, tiếp nối cho thành công "dai sức" trên các bảng xếp hạng âm nhạc cùng phiên bản gốc của nam ca sĩ Hoài Lâm. Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào thời khắc chuyển đông của thành phố Đà Lạt vào 5.12

Mạc Văn Khoa và bạn gái đã đăng ký kết hôn sau hơn 5 năm hẹn hò. Ảnh: FBNV.
Mạc Văn Khoa và bạn gái đăng ký kết hôn trước khi đón con đầu lòng

Nam diễn viên quê Hải Dương - Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy đăng ký kết hôn sau 5 năm hẹn hò. Cặp đôi cũng sắp chào đón con đầu lòng.

Viết bình luận của bạn