"Chọc tức vợ yêu" kết thúc phần 1. Ảnh: Vie
"Chọc tức vợ yêu" kết thúc phần 1. Ảnh: Vie

Người hâm mộ tiếc nuối khi "Chọc tức vợ yêu" kết thúc phần 1

VY VY

"Chọc tức vợ yêu" đã chính thức khép lại phần 1 trong sự tiếc nuối và khiến nhiều khán giả nóng lòng chờ đợi các phần tiếp theo.

Sau gần 2 tháng phát sóng, bộ phim chuyển thể ngôn tình "Chọc tức vợ yêu" đã khép lại phần 1 vào tối 2.12. Sau 25 tập, "Chọc tức vợ yêu" đã làm tan chảy trái tim khán giả bởi cái kết ngọt ngào: Nữ chính Nhã Đan cuối cùng cũng đã “đổ” trước tình yêu chân thành của chủ tịch Gia Bách.

Dù chưa chính thức “về 1 nhà” cùng Gia Bách, nhưng Nhã Đan gần như đã trở thành mẹ của bé Gia Bảo và cô tự nhủ sẽ trở thành 1 người tốt nhất để xứng đáng làm vợ Gia Bách. Vậy là sau quá trình kiên nhẫn chinh phục người đẹp, cuối cùng tình cảm của Gia Bách đã được đáp lại. Hơn nữa, bố mẹ Gia Bách cũng đã nhượng bộ, chấp nhận cho con trai và cháu cưng ở bên Nhã Đan.

Trên YouTube Vie Channel – HTV2, đến những tập gần cuối, nhiều khán giả đồng loạt lên tiếng kêu gọi nhà sản xuất làm tiếp phần 2 và giữ lại dàn diễn viên: "Mong phim sẽ ra phần tiếp theo và giữ các diễn viên cũ"; "Ước gì phim đừng hết, coi mà sợ hết dễ sợ", một số khán giả bình luận.

Ngoài ra, nhiều khán giả còn "rủ nhau" vào trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh để nhắn nhủ rằng người hâm mộ đang “hụt hẫng” vì phim hết và nóng lòng chờ đợi các phần tiếp theo.

Riêng đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh cũng đã chia sẻ rằng anh mong có thể hoàn thành hết bộ phim, để mang đến khán giả truyền hình trọn vẹn 1 tác phẩm ngôn tình được nhiều người yêu thích. Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, nhà sản xuất của "Chọc tức vợ yêu" cũng đã công bố dự kiến sẽ sản xuất phần tiếp theo vào năm 2021.

Diễn biến tập 25 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
"Chọc tức vợ yêu" tập 25: Gia Bách hôn Nhã Đan công khai trong buổi tiệc

Sau 25 tập phát sóng, "Chọc tức vợ yêu" khép lại phần 1 với nụ hôn công khai của Gia Bách và Nhã Đan trước đoàn phim.

Viết bình luận của bạn