Song Joong Ki biến thành trùm mafia trong phim truyền hình "Vincenzo" . Ảnh: Soompi
Song Joong Ki biến thành trùm mafia trong phim truyền hình "Vincenzo" . Ảnh: Soompi

Song Joong Ki biến thành trùm mafia trong bộ phim truyền hình sắp tới

Minh Hằng

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN “Vincenzo” đã phát hành ảnh mới của Song Joong Ki.

“Vincenzo” có sự tham gia của Song Joong Ki trong vai Vincenzo Cassano, một luật sư và cũng là một mafia người Ý, trở về Hàn Quốc do có xung đột trong nội bộ tổ chức.

Nhờ có sự giúp đỡ của luật sư tài giỏi Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin đóng), cả hai hợp lực sử dụng các phương pháp phản diện để hạ gục những kẻ phản diện không thể bị pháp luật trừng phạt.

Bộ phim được đạo diễn bởi Kim Hee Won, người đã sản xuất các bộ phim “The Crowned Clown” và “Money Flower”, và được viết bởi Park Jae Bum, biên kịch của “The Fiery Priest”, “Good Manager”, “Good Doctor” và “God’s Quiz”. “Vincenzo” còn có sự tham gia của Taecyeon (2PM), Yoo Jae Myung, Kim Yeo Jin, Kwak Dong Yeon và Jo Han Chul.

Trong bức ảnh được công bố, Vincenzo ngồi trong thư viện, cầm ly rượu và đắm chìm trong suy nghĩ. Trong bộ vest lịch lãm và gọn gàng, anh khiến người xem cảm nhận được sức hút mạnh mẽ của vị chiến lược gia của gia tộc Casano.

Không giống như vẻ ngoài quyến rũ của mình, anh có một khuôn mặt lạnh lùng và vô cảm khi chĩa súng vào ai đó. Tuy nhiên, trong các cuộc đàm phán, Vincenzo nở một nụ cười dễ mến và ánh mắt rạng rỡ.

Song Joong Ki biến thành trùm mafia trong phim “Vincenzo“. Ảnh: Soompi
Song Joong Ki biến thành trùm mafia trong phim “Vincenzo“. Ảnh: Soompi
Song Joong Ki chia sẻ: “Tôi cảm thấy thích thú sau lần đầu tiên xem kịch bản. Đó không phải là một câu chuyện có thể đoán trước, phương pháp trừng phạt cái ác rất mới mẻ. Tôi nghĩ rằng người xem có thể cảm thấy hồi hộp và xúc động khi xem.”

Nam diễn viên nói thêm: “Mặc dù Vincenzo có vẻ ngoài là người Hàn Quốc nhưng anh ấy là người gốc Ý. Bởi vì anh ấy đã sống như một người xa lạ trong bóng tối, anh ấy rất cô đơn và không thể mở lòng mình với cả những người thân thiết.”

“Vincenzo” sẽ được phát sóng vào ngày 20.02, sau khi bộ phim “Mr. Queen” kết thúc.

Park Ji Hoon xác nhận tham gia phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi
Park Ji Hoon xác nhận đóng phim truyền hình mới

Park Ji Hoon, Kang Min Ah và Lee Shin Young đã được xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới dựa trên webtoon nổi tiếng.

Viết bình luận của bạn