Orange sáng tác tặng NEON. Ảnh: NSCC.
Orange sáng tác tặng NEON. Ảnh: NSCC.

Orange sáng tác ca khúc mới tặng sinh nhật 23 tuổi NEON

DI PY

Single mở đường cho album “Light On" của ca sĩ NEON mang tên “Đừng tìm lý do" là một món quà đặc biệt được chính Orange viết tặng cho sinh nhật 23 tuổi của anh chàng.

Mới đây, nam ca sĩ NEON đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình mang tên “Đừng tìm lý do". Đây cũng là ca khúc đầu tiên được NEON hé lộ trong album đầu tay của mình “Light On".

Ca khúc này cũng là một món quà do chính Orange sáng tác và dành tặng cho sinh nhật tuổi 23 của NEON vào ngày 30.4, vì vậy mở đầu câu hát của bài hát cũng là ngày 30.4.

NEON chia sẻ về việc hợp tác cùng Orange: “Orange nữ nghệ sĩ điển hình cho các suy nghĩ của người trẻ trước thế giới rộng lớn bao la, luôn có những góc nhìn rất hay về các vấn đề trong cuộc sống nhưng vẫn giữ được sự hiện đại, tinh tế trong giai điệu của mình".

Từng thử qua nhiều hình ảnh khác nhau, nhưng ở album đầu tay này NEON sẽ mang đến cho khán giả hình ảnh của một chàng thanh niên 25 tuổi đang tận hưởng những điều diễn ra xung quanh mình: Có phần u ám và ma mị nhưng ẩn sâu bên trong là những thông điệp có phần châm biếm và phản ánh sự thật.

Đặc biệt, sự ma mị, tối tăm này cũng sẽ được anh chàng thể hiện từ tạo hình lẫn phong cách âm nhạc để phù hợp với dòng nhạc Alternative Rock.

Từ khóa: âm nhạc MV
Orange bắt tay Hoàng Dũng trong MV trở lại. Ảnh: NSCC.
Orange: "Năm qua là thời gian khủng hoảng, buồn của tôi"

Tối 20.4, Orange đã chính thức trở lại đường đua Vpop với "Khi em lớn" có sự góp giọng của nam ca sĩ Hoàng Dũng nói về tâm trạng sâu sắc tâm tư của những người trẻ.

Viết bình luận của bạn