Quang Hà, Hồ Trung Dung hội ngộ trong liveshow âm nhạc của Lily Chen

Linh Chi

Sau thời gian dài ấp ủ, Lily Chen hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho ra mắt show âm nhạc “Ngọc Concert”. Liveshow này cũng là dịp hội ngộ của Quang Hà, Hồ Trung Dũng, Ali Hoàng Dương, Minh Xù.

Từng đạt danh hiệu Á quân “Tình Bolero” năm 2019, Lily Chen dần chiếm được tình cảm của người hâm mộ trong nhiều bản tình ca. Thế nhưng, cơ duyên cho cô được hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường để theo đuổi dòng nhạc ballad.

“Ngọc Concert” là không gian để Lily Chen trải nghiệm với những cảm xúc trong âm nhạc của mình. Cô mong muốn được khán giả công nhận tài năng về âm nhạc và ủng hộ cho con đường phát triển nghệ thuật sắp tới.

Lily Chen hội ngộ 2 đàn anh là Quang Hà và Hồ Trung Dũng trong show âm nhạc của mình. Ảnh: NVCC.
Lily Chen hội ngộ 2 đàn anh là Quang Hà và Hồ Trung Dũng trong show âm nhạc của mình. Ảnh: NVCC.
Lily Chen hội ngộ 2 đàn anh là Quang Hà và Hồ Trung Dũng trong show âm nhạc của mình. Ảnh: NVCC.

Trong concert có nhiều ca khúc được làm mới lại với giai điệu bắt tai hơn. Lily Chen cũng thử sức với những ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây cũng là định hướng âm nhạc mà cô chinh phục trong thời gian tới.

Chia sẻ thêm về dự án âm nhạc, Lily Chen bộc bạch: “Là một nghệ sĩ, tôi khao khát được cống hiến và hạnh phúc khi được khán giả yêu thương. Với thời gian gần 5 năm làm nghệ thuật, tôi nghĩ mình phải báo đáp lại tình yêu của khán giả nên tôi làm ra show diễn này. Vì điều kiện không cho phép nên các bài hát được ghi hình như một liveshow bình thường và phát trên kênh Youtube. Tôi mong một ngày gần nhất, mình có thể hát trước mặt khán giả với sân khấu lung linh sắc màu”.

 
 "Ngọc nữ Bolero" mong muốn sẽ sớm được gặp trực tiếp khán giả. Ảnh: NVCC. 

Về phía nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, anh chia sẻ, cả 2 đã lên ý tưởng và kế hoạch cho concert trong 1 tuần trước khi thực hiện. Anh nhận thấy ở Lily Chen có tài năng về âm nhạc, là một viên ngọc thô cần được rèn dũa. Không những thế, ngoại hình bắt mắt và sự kiên trì, theo đuổi đam mê một cách nghiêm túc… cũng là những yếu tố nổi trội ở Lily Chen để nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đồng hành cùng cô trong thời gian tới.

Từ khóa: Lily Chen Quang Hà
Lily Chen tung bộ hình thời trang quyến rũ mừng Giáng sinh

"Ngọc nữ Bolero" Lily Chen đã  khoe vóc dáng thon gọn trong trang phục cảm hứng mùa đông.

Viết bình luận của bạn