Nhạc sĩ Sỹ Luân. Ảnh: NSCC.
Nhạc sĩ Sỹ Luân. Ảnh: NSCC.

Sỹ Luân chuyển hướng sang giảng dạy

DI PY

Nam ca - nhạc sĩ Sỹ Luân được khán giả biết đến qua nhiều ca khúc hit gắn liền với thế hệ 8X, 9X như: Mắt nai cha cha cha, Nếu biết trước tình sẽ không vui... Sau thời gian ngưng tất cả vì tai nạn giao thông, mới đây, nam nhạc sĩ đã trở lại với công việc đào tạo.

Sỹ Luân được nhiều khán giả yêu mến với vai trò một nhạc sĩ đa năng, hát hay và hoạt ngôn khi làm MC, diễn viên điện ảnh... Khi công việc đang trên đà phát triển, anh không may bị tai nạn giao thông, mất trí nhớ, phải phục hồi trong 9 năm.

Gần đây, với sự giúp đỡ từ gia đình cùng nghị lực vượt qua bệnh tật, anh đã quay trở lại với công việc chuyên môn. Chính từ nhiệt huyết này, Sỹ Luân đã được khán giả đón nhận trở lại với một vài chương trình game show, dự án âm nhạc.

Tuy nhiên, hiện Sỹ Luân công bố chọn con đường phối hợp với các tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành thành lập Viện Âm nhạc và Nghệ thuật Hutech, đào tạo tài năng với ba chuyên ngành: Thanh nhạc, Music Producer, Công nghệ Điện ảnh và Truyền hình.

Viện Hutech cũng có sự hợp tác của các cố vấn nghệ thuật như nghệ sĩ - MC Thanh Bạch, Thanh Thủy, NSƯT Hạnh Thúy, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng..., nhằm phát triển từng bước các ngành như Sân khấu, Điện ảnh, Múa đương đại.

Nói về lý do thực hiện ước mơ, Sỹ Luân chia sẻ, anh trưởng thành từ lĩnh vực nghệ thuật, nên trong môi trường này, anh muốn giúp đỡ nhiều bạn trẻ có năng khiếu, có ước mơ hoài bão với nghề nhưng chưa có điều kiện thực hiện. Do nhiều hoàn cảnh khác nhau, các bạn chưa tìm được cho mình một nơi có thể chắp cánh những ước mơ đó.

“Cứ nghĩ đến việc sẽ giúp một thứ gì đó để thay đổi cả một thế hệ, mình lại càng quyết tâm trong công cuộc xây dựng này hơn”, Sỹ Luân bày tỏ.

Vì vậy, Sỹ Luân ấp ủ ước mơ cho ra đời Viện Âm nhạc và Nghệ thuật Hutech với hy vọng môi trường đào tạo này sẽ là một điểm sáng để ươm mầm ước mơ cho những tài năng trẻ. 

Các người đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Ảnh: MU.
Bùi Linh Chi, Nam Anh đối đầu Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chiến binh The Face - Bùi Linh Chi, Nam Anh sẽ đối đầu cùng Next Top Model Ngọc Châu, Nguyễn Oanh trên đường đua nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Viết bình luận của bạn