Đen Vâu trở lại sau hơn 5 tháng vắng bóng. Ảnh: NSCC.
Đen Vâu trở lại sau hơn 5 tháng vắng bóng. Ảnh: NSCC.

"Trốn tìm" của Đen Vâu đạt hơn 11 triệu view sau 3 ngày 

DI PY

Sau khi lên rừng, xuống biển, Đen Vâu lại mang đến cảm xúc buồn man mác của tuổi trưởng thành nơi "hương đồng cỏ nội" trong bài hát "Trốn tìm" với MTV. Ca khúc hiện đang giữ top 2 trending và hơn 11 triệu view.

Đen Vâu phát hành "Trốn tìm" sau 5 tháng vắng bóng đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Ngay từ khi âm nhạc vang lên đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” vì những giai điệu đầy hoài niệm cùng cách chơi chữ đặc trưng của rapper Đen Vâu.

Bên cạnh đó, khung cảnh bình dị, gần gũi của MV cũng làm người xem bồi hồi về những ngày đã cũ. Hình ảnh nam rapper chỉ đứng yên một vị trí, vào vai một cái cây chứng kiến tất cả quá trình trưởng thành của cô gái cũng đủ để khán giả thích thú.

Có thể thấy, mọi thứ bắt đầu bằng sự thuần khiết và kết thúc bằng những tiếc nuối, hay sự trốn tránh những “bão giông” đều được nam rapper kể một cách tinh tế và ý nhị thông qua bài hát và hình ảnh truyền tải. Tuy nhiên, điều cuối cùng khiến người xem nhận ra rằng thời gian chính là thứ không thể tìm lại, tất cả chỉ còn lại kỷ niệm.

Đen Vâu.  Ảnh: NSCC.
Đen Vâu.  Ảnh: NSCC.
Đen Vâu. Ảnh: NSCC.

Hình ảnh anh ngồi giữa đàn cừu trông lạc lõng nhưng đầy suy tư và hoài niệm. Khung cảnh này gợi lên sự khát khao bình yên của con người. “Tôi chợt nghĩ dòng thời gian của mỗi người cũng giống như một trò chơi, ngày bé chơi như thế nào thì lớn lên mình cũng chơi như vậy. Có điều đối tượng mình chơi cùng và quy mô cuộc chơi sẽ khác, còn về bản chất vẫn thế".

"Ngày xưa chơi trốn tìm thì tìm những đứa trẻ trong xóm, nhưng lớn lên mỗi người lại đi tìm một cái khác nhau: Tìm bản thân, tìm một ai đó để gắn bó trong đời, hay tìm thành công, tìm đam mê. Hầu như trong mỗi người đều có những cuộc trốn tìm triền miên không bao giờ ngủ nghỉ“ - nam rapper chia sẻ thông điệp bài hát và hình ảnh truyền tải.

Đi kèm với hình ảnh, lời rap thì sự góp giọng của nhóm MTV trong "Trốn tìm" làm tăng cảm xúc người nghe. Giọng ca của các thành viên nhóm MTV như mang mọi người trở lại thời hoàng kim của âm nhạc ở những thập niên trước cùng với sự bồi hồi của quá khứ.

Thành tích đến chiều 16.5 của Đen Vâu là hơn 11 triệu view và giữ vững top 2 trending.

Đen Vâu đạt kỷ lục mới. Ảnh: NSCC.
"Trốn tìm" giúp Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending YouTube

"Trốn tìm" của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

Viết bình luận của bạn