Rapper Đen Vâu với tạo hình mới. Ảnh: NSCC
Rapper Đen Vâu với tạo hình mới. Ảnh: NSCC

Đen Vâu trở lại đường đua Vpop sau thời gian vắng bóng

DI PY

"Trốn tìm" đánh dấu sự trở lại của nam rapper Đen Vâu sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV "Đi về nhà".

Teaser MV "Trốn tìm" gây chú ý khi Đen Vâu xuất hiện giữa cánh đồng cừu rộng lớn, với tạo hình có phần hoang dã. Những giai điệu đầu tiên của Trốn Tìm cũng được hé lộ qua tiếng kèn mang màu sắc hoài niệm, nhẹ nhàng.

Teaser mở màn với khung cảnh đồi núi trập trùng và cánh đồng hoang sơ cùng một đàn cừu đang ăn cỏ. Đen Vâu đứng giữa cánh đồng, không phải vẻ ngoài bảnh bao mà có mái tóc rối bời, bộ râu rậm bám đất, lá cây và hoa gây tò mò. Trang phục của Đen Vâu cũng mang hơi hướng du mục, tạo cảm giác bụi bặm giữa thiên nhiên.

Sau ca khúc "Lối nhỏ" và "Một triệu like", người hâm mộ một lần nữa thấy Đen Vâu quay trở lại với âm nhạc mang màu sắc hoài niệm. Đen Vâu chia sẻ, trước khi sáng tác "Trốn tìm", anh đã nghe lại nhiều ca khúc ở thập niên trước và có nhiều cảm xúc khi đọc tâm sự của những người lớn tuổi nói về thời thơ ấu của mình đã gắn liền với những ca khúc ấy như thế nào.

Đen Vâu cũng hé lộ, nếu như những sáng tác trước của anh chỉ mang hơi hướng hoài niệm, thì "Trốn tìm" lại mang màu sắc ấy rất rõ ràng: “Mình sinh ra trong những năm cuối của thập kỷ 80 - khoảng thời gian mà âm nhạc huy hoàng nhất nên cũng chịu ít nhiều ảnh hưởng. Bên cạnh đó, mình cũng được đón nhận những cái mới, cái hiện đại ở thời đại này. Khi một giai điệu cũ vang lên thì rất dễ cuốn hút tâm trạng của Đen”.

Hoàng Rapper ca ngợi những giá trị mà sản phẩm của Đen Vâu mang lại. Ảnh: NVCC.
Hoàng Rapper: Giới trẻ tìm được chính mình trong hit của Đen Vâu

Hoàng Rapper ca ngợi những giá trị mà sản phẩm “Hai triệu năm” của đồng nghiệp Đen Vâu mang lại cho khán giả trong thời gian gần đây.

Viết bình luận của bạn