Châu Bùi lấn sân ca hát. Ảnh: NSCC
Châu Bùi lấn sân ca hát. Ảnh: NSCC

Vừa lấn sân ca hát, Châu Bùi đã kết hợp ngay với Tlinh và MCK

DI PY

Dù là sản phẩm "debut", Châu Bùi vẫn tạo nên chất riêng lôi cuốn không chỉ bằng thần thái vốn có mà còn bởi chất giọng mới lạ và "ăn mic" không kém gì ai qua ca khúc "Em là châu báu".

Vừa "chào sân" làng nhạc, Châu Bùi đã trở thành cái tên nhận được sự chú ý khi có màn kết hợp cùng hai thí sinh swag nhất nhì cuộc thi Rap Việt là Tlinh và MCK trong sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - Em là châu báu.

Em là châu báu còn chiêu đãi người xem những thước phim đậm chất thời trang với sự kết hợp độc đáo của màu sắc, góc quay lồng ghép vào câu chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng gần gũi và truyền nhiều cảm hứng.

Một phân cảnh trong MV. Ảnh: NSCC
Một phân cảnh trong MV. Ảnh: NSCC

MV được “cầm trịch” bởi một trong những đạo diễn triệu view hiện tại của Vpop là Đinh Hà Uyên Thư – người có thế mạnh về lối kể nhấn nhá bằng góc quay lạ mắt, thời trang và mang nhiều phong vị Âu Mỹ.

Mạch truyện của MV gắn với quá trình trưởng thành của Châu Bùi, từ một cô gái nhỏ đến cô nàng tự tin khẳng định màu sắc và cá tính tỏa sáng của mình trong mắt những người xung quanh.

Nhiều người lo Châu Bùi sẽ trở nên lệch nhịp khi mới ra mắt đã được đặt cùng hai cá tính âm nhạc nổi trội như Tlinh và MCK. Tuy nhiên, Châu Bùi lại bất ngờ trở thành điểm sáng độc đáo với cá tính rất riêng: tươi mới và nhiều năng lượng khiến chất giọng của nàng hot-influencer không hề kém cạnh hai người bạn của mình.

“Đến với dự án kết hợp lần này, Châu rất hào hứng vì thông điệp mà dự án này mang đến. Trước hết, Châu rất thích được làm việc cùng các bạn mà họ sẵn sàng thể hiện bản thân mình, khả năng của mình như Tlinh hay MCK vì điều đó sẽ khiến cho công việc luôn được heat-up bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Em là châu báu còn là sự ra đời của một ý tưởng vô cùng hay. Đó là cảm hứng từ câu chuyện của DNA - một loại phân tử mang thông tin di truyền quy định cá tính, tính cách khiến chúng ta trở nên đặc biệt và là một cá thể không thể thay thế.

Nghĩa là ai cũng chất từ ở trong gene. Thế nên, Châu nghĩ mình không thể bỏ lỡ dự án này được. Vì Châu thực sự muốn góp phần lan tỏa tinh thần đó đến càng nhiều người càng tốt” - Châu Bùi trải lòng về dự án.

Từ khóa: Châu Bùi
"Trói buộc yêu thương" tập 28: Khánh tố cáo Hiếu không phải con ruột của mẹ

Trong đoạn giới thiệu tập 28 phim "Trói buộc yêu thương", Khánh tố cáo Hiếu không phải con ruột của mẹ để chiếm đoạt tài sản thừa kế.

Viết bình luận của bạn