Dù không phải công tác trong ngành điện, nhưng đây đã là lần thứ 3 chị Thảo tham gia Tuần lễ hồng EVN. Ảnh Minh Thành
Dù không phải công tác trong ngành điện, nhưng đây đã là lần thứ 3 chị Thảo tham gia Tuần lễ hồng EVN. Ảnh Minh Thành

Những cặp đôi tiếp tục "Lan tỏa yêu thương" trong Tuần lễ hồng EVN

Minh Thành - Xuân Thái

Tại Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI do Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức còn có những cặp đôi khác cũng đang “lan tỏa yêu thương”. Họ là vợ chồng, là anh em ruột, là bạn thân hay là những người đồng nghiệp "hợp cạ". Họ cùng nhau đến đây chỉ vì muốn nhân lên niềm vui khi giọt máu của mình một lúc nào đó có thể cứu sống người khác.

Khác với mọi hôm, hai vợ chồng đi làm ở hai nơi khác nhau. Ngày 4.12 là một ngày đặc biệt đối với chị Hoàng Thị Thanh Thảo và anh Cao Chí Anh. Họ cùng nhau đến hiến máu tại chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI được tổ chức tại Công ty Điện lực Quảng Trị.

Dù không phải công tác trong ngành điện, nhưng đây đã là lần thứ 3 chị Thảo tham gia Tuần lễ hồng EVN. Cũng đã nhiều lần anh Cao Chí Anh và chị Hoàng Thị Thanh Thảo tham gia hiến máu, nhưng đây là lần đầu tiên họ đi hiến máu cùng nhau.

Không chỉ có Chí Anh và Thanh Thảo, tại Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI do Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức còn có những cặp đôi khác cũng đang “lan tỏa yêu thương”. Họ có thể là vợ chồng, là anh em ruột, là bạn thân hay là những người đồng nghiệp hợp cạ. Họ cùng nhau đến đây chỉ vì muốn nhân lên niềm vui khi giọt máu của mình một lúc nào đó có thể cứu sống người khác.

Với thông điệp “lan tỏa yêu thương”, Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI của những người làm điện Quảng Trị đã thu về được 192 đơn vị máu. Nhưng đáng quý hơn nữa, trong những ngày sắp bước sang năm mới, những trái tim hồng trong chiếc áo “màu da cam” đã cùng lan tỏa lòng nhiệt huyết trong cộng đồng, nhân lên sự đồng cảm, sẻ chia với người bệnh trong từng phút giây sự sống.

"Trói buộc yêu thương" tập 35: Thanh trốn tránh sự quan tâm của tình cũ

Trong đoạn giới thiệu tập 35 phim "Trói buộc yêu thương", khi thấy người yêu cũ đến chăm sóc mình, Thanh cố trốn tránh mọi sự quan tâm của Lương.

Viết bình luận của bạn