Á hậu Phương Anh cùng MC Quốc Bảo. Ảnh: NSCC.
Á hậu Phương Anh cùng MC Quốc Bảo. Ảnh: NSCC.

Á hậu Phương Anh trổ tài ngoại ngữ, trò chuyện với du khách nước ngoài

DI PY

Trong chương trình "Hành trình đất phương Nam" tuần này, MC Quốc Bảo sẽ cùng Á hậu Phương Anh ngắm nhìn phố xá Sài Gòn phồn hoa trên chuyến xe buýt mui trần đầy thú vị… 

Mô hình xe bus hai tầng mui trần chở khách du lịch ngắm cảnh thành phố và đi qua nhiều điểm du lịch đã được áp dụng tại nhiều nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hong Kong… Và ở Việt Nam, mô hình này đã được áp dụng ở TP HCM.

Trong chương trình, MC Quốc Bảo và Á hậu Phương Anh đã hẹn nhau tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để bắt chuyến xe chiều và bắt đầu trải nghiệm phố phường trên tầng hai của xe buýt. Nàng hậu còn sử dụng khả năng ngoại ngữ lưu loát để trò chuyện với du khách nước ngoài là anh Alex. Qua cuộc trò chuyện, Alex cho biết bản thân đến Việt Nam từ trước đại dịch, anh dần gắn bó với Sài Gòn và đây là lần tiên trải nghiệm xe buýt hai tầng để ngắm phố xá.   

Lộ trình của xe bus hai tầng mui trần sẽ đi qua những địa điểm du lịch nổi bật của thành phố như Bảo tàng lịch sử Việt Nam, Thảo Cầm Viên, bảo tàng Chứng tích chiến tranh, khu phố đi bộ Bùi Viện, chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco – Skydeck, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà hát Thành phố, Dinh Độc lập…

Ảnh: NSCC.
Ảnh: NSCC.
Cặp đôi khám phá TPHCM. Ảnh: NSCC.
Thử thách mà Quốc Bảo dành cho Phương Anh hôm nay đó là nhờ một bạn khách trên xe buýt nói đúng tên thường gọi của Công Trường Quốc Tế. Với tính cách thân thiện cùng nụ cười tỏa nắng, Á hậu Phương Anh nhanh chóng nhờ được một bạn nữ du khách trả lời đúng đáp án: Công Trường Quốc Tế còn được người dân thành phố gọi là Hồ Con Rùa.

Hành trình đất phương Nam phát vào lúc 19h35, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1. 

Lương Thế Thành - Ngô Phương Anh trong một cảnh quay. Ảnh: ĐQ.
Bánh mì ông Màu 2: Lương Thế Thành “lén lút” hẹn hò với Ngô Phương Anh

Cậu thiếu gia Minh Quân (Lý Bình) quyết tâm thay đổi để có được tình cảm của người đẹp, nhưng không hề hay biết “người thương” Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh) cùng Minh Khôi (Lương Thế Thành) đang lén lút hẹn hò.

Viết bình luận của bạn