Đầm Sen phủ wifi diện rộng cho đêm pháo hoa 2.9

M.T

Đại diện Công viên văn hóa Đầm Sen cho biết sẽ phủ sóng wifi miễn phí diện rộng để chào mừng ngày quốc khánh 2.9, đặc biệt là sẽ đáp ứng 20.000 người truy cập internet cùng lúc và ổn đỉnh trong đêm pháo hoa.

Hiện nay, khi du khách bước vào cổng Đầm Sen, sẽ được truy cập hệ thống wifi miễn phí không đứt quãng chỉ với một lần đăng nhập. Điều này có được là nhờ CVVH Đầm Sen đã trang bị hệ thống phát wifi với dung lượng internet đầu vào lên đến 6Gbps. Hệ thống này đã lắp thử nghiệm từ 28.4 đến nay. Riêng ngày 30.4 vừa qua, hệ thống này đã đáp ứng đông đảo du khách đến xem bắn pháo hoa.

 
Tại  Đầm Sen sẽ có màn bắn pháo hoa dịp 2.9.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của du khách trong dịp 2.9 sắp tới, đặc biệt là phục vụ lượng khách tập trung đông nhất vào thời điểm bắn pháo hoa lúc 21 giờ cùng ngày, Đầm Sen đã phối hợp với Công ty Cổ phần Ong Số đã trang bị thêm lên đến 80 điểm phát wifi (Access point) ở các khu vui chơi giải trí và ẩm thực.

Cụ thể tập trung nhiều nhất ở quảng trường Âu Lạc, bến thuyền, khu thiếu nhi, quảng trường La Mã, nhà hàng Thủy Tạ, cà phê Vườn Đá, vườn hoa Nam Tú, sân khấu Ngôi Sao, đủ đáp ứng 20.000 người truy cập tin tức hoặc 10.000 người xem youtube cùng lúc. Đặc biệt là thời điểm bắn pháo hoa ngày 2.9, hệ thống đủ đáp ứng số lượng lớn du khách muốn livestream.

 

Cảnh tượng ngoạn mục khi hàng vạn chim trời về tổ lúc hoàng hôn trên làng nổi Tân Lập. Ảnh: Trường Sơn
Lạc bước vào rừng chim làng nổi Tân Lập

Trên diện tích 135ha thuộc xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, làng nổi Tân Lập hiện đang là điểm đến thu hút khách du lịch. Ngoài những sản vật đặc trưng của miền sông nước, nơi đây còn có một nơi thuần dưỡng, bảo vệ chim trời rộng hàng chục ha.

Viết bình luận của bạn