Ngày hội “Ngại gì thử thách” vào ngày 28-29.5 tại Aeon Long Biên (Hà Nội).
Ngày hội “Ngại gì thử thách” vào ngày 28-29.5 tại Aeon Long Biên (Hà Nội).

Sữa Cô gái Hà Lan tổ chức sân chơi "Ngại gì thử thách" có 1 không 2

T.TH

Ngày 28.5, nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Sữa Thế giới (1.6), nhãn hàng Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã khởi động Ngày hội “Ngại gì thử thách” vào ngày 28-29.5 tại Aeon Long Biên (Hà Nội), mở màn cho một mùa hè sôi động với hàng ngàn bạn nhỏ và các bậc phụ huynh đến tham gia. Không khí vui tươi của ngày hội sẽ tiếp tục lan tỏa đến TPHCM vào ngày 11-12.6 tới tại Giga Mall Thủ Đức.

Đây là một trong những nỗ lực của nhãn hàng Sữa Cô Gái Hà Lan khi tạo sân chơi cho hàng nghìn trẻ em tham gia những hoạt động rèn luyện thể chất, giúp trẻ xây dựng nền tảng sức khỏe vững vàng, không ngại thử thách, tiếp nối sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” mà Tập đoàn FrieslandCampina đã khởi xướng trong hành trình hơn 25 năm phát triển cùng Việt Nam.

Ngày hội “Ngại Gì Thử Thách” lan tỏa tinh thần và thông điệp “1 ly sữa mỗi sáng cho thể chất vững vàng, ngại gì thử thách”. Điểm khác biệt của sân chơi này là chuỗi trò chơi vận động mang thông điệp đầy ý nghĩa mà nhãn hàng muốn gửi gắm đến thế hệ trẻ Việt Nam tương lai.

Ngày hội “Ngại gì thử thách” còn thể hiện một trong những cam kết của nhãn hàng Cô Gái Hà Lan thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam trong chương trình hợp tác chiến lược dài hạn với tổng đầu tư là 55 tỉ đồng “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguồn dinh dưỡng từ Cô Gái Hà Lan hi vọng sẽ tiếp sức mạnh mẽ về thể chất lẫn tinh thần cho các bác sĩ trong đợt ra quân này.
Sữa Cô gái Hà Lan tiếp sức y bác sĩ vào miền nam chống dịch

Trung tuần tháng 8 vừa qua, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã đồng hành cùng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) chuyển tặng hơn 100.000 ly sữa để y bác sĩ tại Hà Nội vững vàng tiếp sức các tỉnh thành miền Nam đẩy lùi dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn