Lớp tập huấn An toàn thực phẩm cho tiểu thương các chợ truyền thống tại Quận 7.
Lớp tập huấn An toàn thực phẩm cho tiểu thương các chợ truyền thống tại Quận 7.

Grab Việt Nam hỗ trợ tập huấn An toàn thực phẩm cho gần 100 tiểu thương

T.TH

Ngày 9.5, tiếp nối thành công của chuỗi tập huấn an toàn thực phẩm (ATTP) cho đối tác nhà hàng GrabKitchen, Ban quản lý ATTP TPHCM và Grab Việt Nam, UBND quận 7, tổ chức lớp tập huấn ATTP, thu hút gần 100 tiểu thương của các chợ truyền thống tại Quận 7, TPHCM. Lớp tập huấn khẳng định nỗ lực chung của hai bên nhằm phổ biến kiến thức về ATTP, góp phần nâng cao nhận thức về ATTP trong ngành giao nhận thực phẩm. 

Tại lớp tập huấn, các tiểu thương được cập nhật những quy định liên quan đến ATTP, các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn, mối nguy gây ô nhiễm trong quá trình sử dụng và bảo quản thực phẩm, cách truy xuất nguồn gốc thực phẩm, các tiêu chí đánh giá chợ thực phẩm an toàn,...

Bà Bùi Thị Hồng Vân, Trưởng phòng Thông tin, Giáo dục, Truyền thông, Ban Quản lý ATTP TPHCM cho biết: “Chúng tôi trân trọng những nỗ lực đường dài của Grab trong việc đồng hành cùng Ban quản lý ATTP TPHCM thực hiện các công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo đảm an toàn thực phẩm. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, cùng sự đồng hành của các nền tảng ứng dụng công nghệ, điển hình là Grab và mô hình GrabMart, chúng tôi hy vọng các tiêu chuẩn về ATTP sẽ được các tiểu thương đáp ứng đầy đủ, góp phần đảm bảo sức khỏe người dùng khi trải nghiệm mua sắm trực tuyến.”

Các tiểu thương còn được tập huấn kiến thức về nền tảng công nghệ và kinh doanh online để sẵn sàng tham gia chuyển đổi số từ đại diện của GrabMart.

Siêu Sale 5.5 Grab hè nửa giá
Grab tung chương trình Siêu Sale 5.5 với hàng loạt ưu đãi cho các dịch vụ

Ngày 5.5, Grab Việt Nam thông báo tiếp tục triển khai chương trình siêu ưu đãi “Siêu Sale 5.5 Grab hè nửa giá” với hàng loạt ưu đãi áp dụng cho tất cả các dịch vụ Grab, giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi, tiết kiệm hơn. Theo đó, từ nay đến ngày 8.5.2022, khi sử dụng các dịch vụ Grab, người dùng có cơ hội nhận được các khuyến mại tương ứng.

Viết bình luận của bạn