Hà Anh Tuấn tham gia trồng rừng. Ảnh: NSCC
Hà Anh Tuấn tham gia trồng rừng. Ảnh: NSCC

Hà Anh Tuấn thực hiện dự án "Rừng Việt Nam"

DI PY

Hà Anh Tuấn mong muốn "Rừng Việt Nam" sẽ giúp đỡ phần nào cho những vùng gặp nhiều thiên tai.

"Rừng Việt Nam" là một dự án cộng đồng từng được Hà Anh Tuấn chính thức công bố tại Hà Nội vào tháng 10.2019 với cam kết sẽ thực hiện trồng và nuôi dưỡng 2 cánh rừng đầu tiên trong năm 2020. Nguồn kinh phí hoạt động được Hà Anh Tuấn trích ra từ những sản phẩm và hoạt động nghệ thuật của chính mình.

Ngay sau đó, Hà Anh Tuấn và ekip đã tích cực triển khai hợp tác cùng với các địa phương, lực lượng thanh niên của các tỉnh Đoàn, lực lượng Kiểm Lâm, trồng và giữ rừng… để thực hiện lời hứa của mình.

Ngày 8.8, đoàn của Hà Anh Tuấn trồng cánh rừng thứ nhất tại tiểu khu 227A, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Đoàn trồng 1.500 cây mai anh đào và hỗ trợ chăm sóc toàn bộ cây thông ba lá đang tái sinh tự nhiên trên diện tích 23.000m2.

Mới đây, nam ca sĩ và đoàn đã trồng cánh rừng thứ hai tại tiểu khu 64, bán đảo Sơn Trà, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Cụ thể đoàn của Hà Anh Tuấn trồng được 305 cây, bao gồm các loại cây bản địa như sao đen, dầu rái, chò đen trên diện tích 2.500m2.

"Với những đóng góp nhỏ bé, chúng tôi tin vào hướng đi đang theo đuổi. Thêm một người trồng cây gây rừng thì chúng ta sẽ có thêm cơ hội được sống trong một đất nước giảm thiểu thiên tai.

Trong tình hình bão lũ với nhiều hậu quả đau xót tại miền Trung, niềm tin của chúng tôi càng thêm mạnh mẽ với một góc nhìn lâu dài và bền vững" - Hà Anh Tuấn và ekip nhận định.

Từ khóa: Hà Anh Tuấn
Diễn viên Kim Hee Sun và Joo Won cảm ơn khán giả đã ủng hộ phim "Alice". Ảnh chụp màn hình.
Kim Hee Sun, Joo Won cảm ơn khán giả

Phim khoa học viễn tưởng “Alice” của đài SBS do Kim Hee Sun, Joo Won đóng chính đã chính thức khép lại. Sau tập cuối, dàn diễn viên gửi lời cảm ơn và chào tạm biệt đến người xem.

Viết bình luận của bạn