Ảnh minh hoạ: Anh Tú
Ảnh minh hoạ: Anh Tú

Nhịp sống 24h: 4 trường hợp nào phải cách ly tập trung khi tới TPHCM

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: Những trường hợp nào phải cách ly tập trung khi tới TPHCM; Chủ động ứng phó với gió mạnh, sóng lớn trên biển và bão gần biển Đông,...

Những trường hợp nào phải cách ly tập trung khi tới TPHCM?

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước, ngày 20.2, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC) đã có hướng dẫn tạm thời về thời gian cách ly và số lần xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người cách ly tập trung tại Thành phố.

HCDC đã ban hành công văn số 565/TTKSBT-KHNV hướng dẫn tạm thời về thời gian cách ly và số lần xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người cách ly tập trung tại các Khu cách ly (KCL) hiện nay.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Chủ động ứng phó với gió mạnh, sóng lớn trên biển và bão gần biển Đông

Theo bản tin dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ngày và đêm 20.2, nhiều khu vực trên biển Đông vùng biển có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, sóng biển cao từ 2-4m.

Các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau chủ động ứng phó với gió mạnh, sóng lớn trên biển và bão gần biển Đông. Ảnh: Theo NCHMF
Các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau chủ động ứng phó với gió mạnh, sóng lớn trên biển và bão gần biển Đông. Ảnh: Theo NCHMF

Ngoài ra, theo thông tin từ một số cơ quan dự báo quốc tế và khu vực tại vùng biển cách phía Đông Philippines khoảng 700km có bão Dujuan đang hoạt động và di chuyển về phía Tây, diễn biến bão rất phức tạp, nhiều khả năng ảnh hưởng đến vùng biển nước ta trong những ngày tới.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nữ công nhân bị đề nghị phạt 15 triệu đồng vì khai báo y tế gian dối

Theo đó, ngày 31.1, nữ công nhân đang làm công nhân tại Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) về quê ở xóm Đồng Cạn, xã Đồng Hợp ăn Tết nhưng người này khai báo với Trạm Y tế xã là làm việc tại Hưng Yên trở về.

Vì thời điểm đó Hưng Yên chưa ghi nhận ca nhiễm COVID-19, nên nữ công nhân này không phải thực hiện các biện pháp phòng dịch, cách ly y tế.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Khả năng sắp xuất hiện bão số 1 năm 2021 trên Biển Đông

Nhịp sống 24h: Sắp xuất hiện bão số 1 năm 2021 trên Biển Đông; Cần thêm 20.000 đơn vị máu cho điều trị,..

Viết bình luận của bạn