Nhịp sống 24h: Học sinh TPHCM tiếp tục học online đến hết tháng 2

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: TPHCM: Học sinh tiếp tục ngưng đến trường, học online đến hết tháng 2; Ngôi chùa hơn 200 năm nhộn nhịp người đi lễ cầu duyên,...

TPHCM: Học sinh tiếp tục ngưng đến trường, học online đến hết tháng 2

UBND TPHCM cho phép học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục dừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán đến hết ngày 28.2, tiếp tục học trên Internet để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 theo quy định.

Trước đó, Sở GD-ĐT Thành phố cũng đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục có biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở giáo dục.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

TPHCM: Ngôi chùa hơn 200 năm nhộn nhịp người đi lễ cầu duyên

Thiên Hậu Miếu - miếu thờ bà Thiên Hậu hay còn biết đến là chùa Bà Thiên Hậu là một trong những ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng tại TPHCM đang liên tục đón nhiều lượt khách tới đi lễ trong ngày Valentine 14.2 tức mùng 3 Tết.

Nhịp sống 24h: Ngôi chùa hơn 200 năm nhộn nhịp người đi lễ cầu duyên. Ảnh: Khánh Linh

Chùa Bà Thiên Hậu có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống văn hóa của cộng đồng người Hoa đang sinh sống ở TPHCM. Tồn tại đã 258 năm nhưng chùa vẫn giữ được nét đặc trưng cho kiến trúc của người Hoa.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Những ngày đầu năm, xuất hiện tai nạn thương tâm do pháo nổ

Cụ thể, nam bệnh nhân B.X.T (sinh năm 2000, ngụ tỉnh Bình Phước) nhập viện rạng sáng 12.2 với vết thương dập nát bàn tay do chơi pháo vào thời điểm giao thừa và bị pháo nổ vào tay.

Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã khẩn trương tiến hành cắt lọc vết thương cho bệnh nhân, xuyên kim cố định ngón tay, đồng thời tạo hình mỏm cụt đốt giữa các ngón.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Đông nghẹt khách xin chữ tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Nhịp sống 24h: Văn Miếu - Quốc Tử Giám: Du khách đông nghẹt chờ xin chữ đầu xuân; Hơn 16.500 trường hợp liên quan tới các ca mắc COVID tại Hà Nội đều âm tính...

Viết bình luận của bạn