Bình Dương dừng hoạt động vui chơi tối, tưởng niệm người tử vong do COVID-19
Ngày 18.11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Bình Dương cho biết đang chuẩn bị để tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19.
Dự kiến, Lễ tưởng niệm ở Bình Dương được tổ chức vào lúc 20h ngày 19.11 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.
Xem tiếp TẠI ĐÂY!
Trên chuyến tàu Cát Linh - Hà Đông giờ cao điểm
So với ngày cuối tuần, lượng hành khách đi tàu Cát Linh - Hà Đông các ngày trong tuần vắng hơn rất nhiều.

Theo khảo sát của PV, các hành khách đi trên chuyến tàu xuất phát từ ga Yên Nghĩa lúc hơn 7h30 có khoảng một nửa là những người đi làm, số còn lại là tranh thủ đi tàu với mục đích tham quan, trải nghiệm.
Xem tiếp TẠI ĐÂY!
Triển khai trễ nhưng Đắk Lắk đã tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hơn 90% dân
Ngày 18.11, ông Trịnh Quang Trí - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (CDC) Đắk Lắk - cho hay, đến thời điểm này, tỉnh đã tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 1 cho hơn 90% người dân trên 18 tuổi. Tuy nhiên, có một số huyện vẫn còn tỉ lệ tiêm chủng thấp như Ea Súp, Krông Bông... vì vaccine chưa được phân bổ về kịp.
"Tuần sau, đơn vị sẽ phân bổ vaccine cho các địa phương để tiêm mũi 1 cho những người còn lại và mũi thứ 2 cho người dân" - ông Trí nhấn mạnh.
Xem tiếp TẠI ĐÂY!