Nhịp sống 24h: Triều cường ở TPHCM vượt báo động 3. Ảnh minh họa: Minh Quân.
Nhịp sống 24h: Triều cường ở TPHCM vượt báo động 3. Ảnh minh họa: Minh Quân.

Nhịp sống 24h: Cảnh báo nguy hiểm khi triều cường ở TPHCM vượt báo động 3

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Cảnh báo nguy hiểm khi triều cường ở TPHCM vượt báo động 3; Xuất hiện áp thấp ở biển Đông có khả năng mạnh thành bão; H'hen Niê bật khóc vì chỉ trích keo kiệt khi quyên góp ủng hộ miền Trung.

Cảnh báo nguy hiểm khi triều cường ở TPHCM vượt báo động 3

Ngày 19.10, Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, mực nước các trạm vùng hạ lưu hệ thống sông Sài Gòn – Đồng Nai lên nhanh theo kỳ triều cường đầu tháng chín âm lịch và hiện đang ở mức cao. Khả năng gây ngập ở vùng trũng thấp.

Xem chi tiết tại đây!

Xuất hiện áp thấp ở biển Đông có khả năng mạnh thành bão

Hồi 13 giờ ngày 19.10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 13,6 độ Vĩ Bắc; 128,4 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 440km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7 (50 - 60km/giờ), giật cấp 9.

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 20 - 25km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Xem chi tiết tại đây!

H'hen Niê bật khóc vì chỉ trích keo kiệt khi quyên góp ủng hộ miền Trung

Để ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, H'hen Niê đã đứng ra kêu gọi mọi người và bản thân cô cũng đã gửi 50 triệu đồng cho đoàn cứu trợ miền Trung của Á hậu Lệ Hằng.

Dù vậy, cũng có không ít người chỉ trích H'hen Niê keo kiệt khi chỉ ủng hộ 50 triệu đồng. Trước những bình luận này, H'hen Niê đã có những chia sẻ trên Instagram. Cô cho biết đã khóc và cảm thấy tổn thương khi phải đọc câu chữ của những người hiểu sai về mình.

Xem chi tiết tại đây!

Từ khóa: H'Hen Niê
Đến thời điểm này, chỉ có một thi thể của 16 nạn nhân được đưa ra khỏi thủy điện Rào Trăng 3. Ảnh: Tường Minh
Nhịp sống 24h: Danh tính 16 người mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

Nhịp sống 24h: Công bố danh tính 16 nạn nhân mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3; Kiên Giang: Xót xa nhìn lúa chín vàng chìm sâu trong nước...

Viết bình luận của bạn