Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Đề xuất học sinh TPHCM đi học trở lại ngày 1.3

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Đề xuất học sinh TPHCM đi học trở lại ngày 1.3; Đoàn tàu thứ ba tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội đã được đưa lên đường ray; Hải Phòng tiếp tế thực phẩm cho hơn 600 hộ dân liên quan ca mắc COVID-19

Đề xuất học sinh TPHCM đi học trở lại ngày 1.3

Ngày 23.2, Sở GDĐT TPHCM đã có báo cáo với UBND TPHCM về công tác chuẩn bị để đón học sinh trở lại trường từ ngày 1.3.

Sở GDĐT TPHCM cho biết, hiện nay nhu cầu cho trẻ đến trường trở lại của phụ huynh là rất lớn, đặc biệt là các phụ huynh bậc mầm non, để ổn định công việc.

Căn cứ tình hình, công tác phòng chống dịch COVID-19 hiện nay của thành phố, Sở nhận thấy việc cho học sinh trở lại trường từ ngày 1.3 là hợp lý.

Xem chi tiết tại đây!

Đoàn tàu thứ ba tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội đã được đưa lên đường ray

Thông tin từ BQL Đường sắt đô thị Hà Nội (MRB), ngày hôm nay (23.02.2021), đoàn tàu thứ ba của tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội đã về tới khu vực Depot Nhổn (Hà Nội), hoàn thành công tác cẩu lên ray sau thời gian di chuyển bằng xe siêu trường siêu trọng từ Cảng tại Hải Phòng.

Xem chi tiết tại đây!

Hải Phòng tiếp tế thực phẩm cho hơn 600 hộ dân liên quan ca mắc COVID-19

Sáng 23.2, Sở Công Thương TP.Hải Phòng phối hợp các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm cho người dân tại các khu vực phong tỏa do dịch COVID-19.

Trong đó, 1,7 tấn thịt lợn cùng 7,3 tấn gạo được chuyển đến cho bà con xóm 4, thôn Lôi Động, xã Hoàng Động (Thủy Nguyên). Theo thống kê, xóm 4, thôn Lôi Động, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên có 534 hộ với 1.839 nhân khẩu, trong đó có 3 hộ đi cách ly tập trung.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Đối tượng được tiêm vaccine COVID-19 nhập khẩu đầu tiên

Nhịp sống 24h: Đối tượng được tiêm vaccine COVID-19 nhập khẩu đầu tiên; TPHCM: Tuyến metro số 5 giai đoạn 2 được nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm; Đặng Văn Lâm được câu lạc bộ Cerezo Osaka đăng ký thi đấu ở J.League 2021.

Viết bình luận của bạn