Nhịp sống 24h: Đúng 12h hàng quán mở bán mang về

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Đúng 12h hàng quán mở bán mang về, Hà Nội bừng tỉnh sau "giấc ngủ" dài; Ngày đầu được giao hàng liên quận ở TPHCM, nhiều shipper chưa dám nhận đơn

Đúng 12h hàng quán mở bán mang về, Hà Nội bừng tỉnh sau "giấc ngủ" dài

Đúng 12h ngày 16.9, nhiều chủ cửa hàng đã mở bán trở lại sau thời gian dài tạm đóng cửa do dịch COVID-19. Trước đó, ngay từ sáng, nhiều khách hàng đã ghé vào hỏi mua, song nhiều chủ quán chấp hành quy định của Hà Nội, đợi đến đúng giờ mới bắt đầu bán hàng. 

Trước đó, theo ghi nhận của phóng viên, ngay khi có thông báo của UBND thành phố Hà Nội, hầu hết các quán ăn trên địa bàn Cầu Giấy đều đang tất bật soạn sửa và chờ đón vị khách đầu tiên sau khi mở cửa. 

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Ngày đầu được giao hàng liên quận ở TPHCM, nhiều shipper chưa dám nhận đơn

Hôm nay (16.9) là ngày đầu tiên TPHCM cho tài xế công nghệ (shipper) hoạt động liên quận trở lại. Nhiều shipper hồ hởi vì có thể nhận nhiều đơn hàng hơn, trong khi một số khác chưa dám nhận đơn chạy liên quận.

Trong sáng 16.9, nhiều shipper cũng đã hoàn thành các đơn hàng liên quận.
Trong sáng 16.9, nhiều shipper cũng đã hoàn thành các đơn hàng liên quận.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại một số điểm xét nghiệm, lượng shipper đến lấy mẫu đông hơn để chuẩn bị cho ngày chạy liên quận.  

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Cụ bà 110 tuổi ở TPHCM mắc COVID-19 đã khỏi bệnh và được xuất viện

Sáng 16.9, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, bà P.T.T 110 tuổi mắc COVID-19 đã khỏi bệnh và được xuất viện ngày 15.9.

Theo đó, bà P.T.T nhập viện ngày 6.9, trong tình trạng suy hô hấp kèm với bệnh lí nền tim mạch. Nhận định tình trạng nặng, đặc biệt là vấn đề tuổi tác cần phải tích cực điều trị và chăm sóc, đội ngũ y, bác sĩ tại Khoa B3 - Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã nỗ lực tập trung điều trị, chăm sóc cho cụ bà.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: TPHCM tập trung bao phủ vaccine phòng COVID-19 cho người dân

Nhịp sống 24h: TPHCM tập trung bao phủ vaccine phòng COVID-19 cho người dân; Ngày đầu "bình thường mới" của Quận đầu tiên ở TPHCM kiểm soát được dịch; Thầy Park triệu tập 32 cầu thủ tuyển Việt Nam chuẩn bị đấu tuyển Trung Quốc.

Viết bình luận của bạn